บริการโฆษณา Facebook

รวบรวมทุกบริการของ Facebook ให้คุณได้ใช้บริการไว้ที่นี่

ลงโฆษณา Social Media

โฆษณา Facebook คือ ?

     สุดยอดโซเชียลที่ทรงพลังที่สุดตอนนี้ คงจะหนีไม่พ้น Facebook อย่างแน่นอน ซึ่งการทำโฆษณาบน Facebook คือ การทำให้ page ของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น จากสถิติประเทศไทยมีผู้ใช้ facebook กว่า 26 ล้านคน และติดเป็นอันดับ 3 ของโลก ซึ่งการทำโฆษณาบน Facebook ถือได้ว่าเป็นการตลาดที่ประสบความสำเร็จ เป็นอันดับต้นๆ อีกด้วย

ลงโฆษณา Social Media
ลงโฆษณา Social Media

โฆษณา การถูกใจหน้า (Page Like)

     เป็นรูปแบบการโฆษณา ที่เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการแนะนำเพจของคุณให้ผู้ใช้งาน facebook ได้รู้จัก ซึ่งสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน นอกจากนั้นแล้วยังเป็นการเพิ่ม จำนวนคนไลค์เพจ และเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเพจของคุณอีกด้วย

ลงโฆษณา Social Media

โฆษณา โปรโมทโพสต์ (Boost post)

      เป็นรูปแบบการโฆษณาที่เหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการ แนะนำสินค้า บริการ หรือโปรโมชั่น ของเพจคุณ ให้กับ คนที่ผู้ใช้งาน facebook ไม่ว่าจะเป็น คนที่ไม่เคยกดไลค์ หรือเคยกดไลค์ แล้วก็ตาม ซึ่งการทำโฆษณารูปแบบนี้ จะเป็นการยกโพสต์ในเพจของคุณมา ขึ้นโฆษณา ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือ มีจำนวนคนเห็นโพสต์ของคุณมากขึ้น นอกจากนั้นยังเพิ่มจำนวน ไลค์ คอมเม้นท์ ในโพสต์นั้นๆโดยไม่เสีย ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ลงโฆษณา Social Media

โฆษณา เว็บไซต์ (Click To Website)

      สำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์ ก็สามารถนำเว็บไซต์ มาทำการตลาดบน Facebook ได้เช่นกัน ซึ่งการทำโฆษณาในรูปแบบนี้ จะมีจำนวน ผู้คนที่เห็นโฆษณาของคุณมากที่สุด จุดประสงค์หลักคือ ส่งผู้คนที่ใช้งาน facebook เข้าสู้เว็บไซต์ของคุณ และ นั้นจะทำให้ผู้คนรู้จักเว็บไซต์ของคุณ มากยิ่งขึ้น

แพ็คเกจราคาโฆษณา  Mix Social

แถมฟรี Email Retargeting 1,000 รายชื่อ ทุกแพคเกจ*ลงโฆษณา Social Media

ตัวอย่างลูกค้า
Customer
Customer
Customer
Customer
Customer
Customer
Customer
Customer
Customer
Customer
Customer
Customer

รับคำปรึกษา ธุรกิจของคุณ ได้ที่นี่

ขนาดของ  NIPA ADS