...

5 จุดเด่นของโฆษณายูทูป VS โฆษณาทีวี

เมื่อพูดถึงโฆษณาในรูปแบบวีดีโอ คนส่วนใหญ่คงจะนึกถึงโฆษณาทีวีเป็นหลัก แต่รู้หรือไม่ว่า.... โฆษณา ยูทูป ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาดที่สามารถสร้างความได้เปรียบให้กับธุรกิจได้อย่างที่ไม่ควรมองข้าม เพราะยิ่งในปัจจุบันอินเทอร์เน็ตมีความเร็วสูงขึ้นเรื่อยๆ ความนิยมในการรับชมวีดีโอออนไลน์ก็ยิ่งมีมากขึ้น เว...


...

5 ทริคโดนๆ กับการทำ Marketing Online ให้โดนใจผู้บริโภค

ยุคสมัยแห่งโลกไร้สายนี้คงหนีไม่พ้นการติดต่อสื่อสารกับแบบไร้ขีดจำกัดและรวดเร็ว นอกจากนั้นสิ่งที่ตามมาสำหรับการทำธุรกิจ คือ การทำการ ตลาดออนไลน์ หรือ Marketing Online ที่ถือว่าเป็นตัวช่วยหนึ่งที่สำคัญ ทั้งยังสามารถเพิ่มรายได้ให้กับผู้ประกอบการได้จริงอีกด้วย แต่การทำ Marketing Online จ...


...

5 เทรนด์โฆษณาออนไลน์มาแรงปี 2016

5 เทรนด์โฆษณาออนไลน์มาแรงปี 2016 เข้าสู่ปี 2016 เทรนด์โฆษณาออนไลน์ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากธุรกิจต่างๆได้หันมาให้ความสำคัญกับ Online Marketing มากขึ้น เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป โดยเน้นรับสารจากสื่อออนไลน์มากกว่าสื่อชนิดอื่นๆ และนอกจากนี้โฆษณาออนไลน์ยังมีแนวโน้มที่จะเ...


...

6 เทคนิคสุดง่าย สร้างอีเมลมาร์เก็ตติ้งให้ประสบความสำเร็จ

6 เทคนิคสุดง่าย สร้าง อีเมลมาร์เก็ตติ้ง ให้ประสบความสำเร็จ แม้จะไม่ใช่วิธีโฆษณารูปแบบใหม่ แต่ อีเมลมาร์เก็ตติ้ง (email marketing) ก็ยังเป็นที่นิยมใช้และถูกกล่าวถึงว่ามีข้อดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ง่าย มีต้นทุนในการผลิตไม่สูงแต่กลับมีประสิทธิภาพมากไม่แพ้วิธีโฆษณาอื่นๆ เลยทีเดียว การเพิ่มคุณภาพ...


...

6 เหตุผลที่คุณต้องทำการโฆษณาผ่าน Google!

หลายคนอาจยังคงลังเลหรือไม่แน่ใจว่า การโฆษณาผ่าน Google มีดีอย่างไร? และทำไมต้องทำการ โฆษณาผ่าน Google ? ต่อไปนี้คือเหตุผล... Google เป็น Search Engine อันดับ 1 ที่มีผู้ใช้มากที่สุดในโลก เพราะ Google ถือเป็น Search Engine ที่มีผู้ใช้มากที่สุดในโลก ไม่ว่าจะเป็นใคร วัยไหนๆ ก็ต้องใช้ Google ในการห...


...

7 ข้อห้ามเกี่ยวกับโฆษณาเฟสบุ๊คที่คุณต้องรู้!

7 ข้อห้ามเกี่ยวกับโฆษณาเฟสบุ๊คที่คุณต้องรู้! ก่อนโดนแบนเพจ เพราะการทำโฆษณาที่ไม่อยู่ภายใต้นโยบายของ Facebook อาจทำให้โฆษณาไม่ผ่าน หรือที่ร้ายแรงไปกว่านั้นคือ เพจโดนบล็อกหรือโดนแบนถาวร สิ่งที่ควรให้ความสำคัญจึงไม่ได้อยู่เพียงแค่ว่าจะต้องทำ โฆษณาเฟสบุ๊ค/โฆษณา facebook ให้ได้ผลเท่านั้น แต่จำเป็นต้องศึ...


...

7 วิธีในการใช้โฆษณาแบบหมุนสำหรับองค์กรธุรกิจ

7 วิธีในการใช้โฆษณาแบบหมุนสำหรับองค์กรธุรกิจ โพสต์ของวันนี้ซึ่งเขียนโดย Gina Lauber ผู้จัดการบัญชีผู้ใช้ของ Facebook ในฐานะที่เป็นผู้จัดการบัญชีผู้ใช้สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของ Facebook ฉันมีความสุขในทุกๆ วันที่ฉันได้ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถค้นหาวิธีเฉพาะตัวเพื่อตอกย้ำและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของตน ฉันเต...


...

Adwords คืออะไร ทำไมต้อง Adwords

Adwords คืออะไร ทำไมต้อง Adwords ก็นั่นน่ะสิ Adwords นี่คืออะไร ทำไมใครๆก็จ้องจะทำโฆษณาผ่าน โฆษณา Google Adwords? ทั้งๆที่สมัยนี้มีช่องทางในการทำโฆษณาออนไลน์มากมายไหนจะ โฆษณา Facebook, โฆษณา Instagram หรือแม้กระทั่ง โฆษณา Youtube เองก็ฮอตฮิตไม่แพ้กัน แต่หลายคนก็ยังจะเลือก Google Adwords มาเป็นอันดับ...


...

Canvas Ads โฆษณาเฟสบุ๊ครูปแบบใหม่ที่เจ๋งกว่าเดิม!

โฆษณา facebook เมื่อเรานึกถึง โฆษณาเฟสบุ๊ค ที่พบเจอกันเป็นประจำนั้น หลายๆ คนคงนึกถึงโฆษณาที่ส่วนใหญ่แล้วถ้าไม่นำเสนอเป็นภาพนิ่งก็เป็นวิดีโอ กล่าวคือมักจะมีรูปแบบคล้ายคลึงกัน ทำให้ความน่าสนใจและความดึงดูดใจของโฆษณาน้อยลง อย่างไรก็ตามในแง่ของประสิทธิภาพ เราก็ไม่อาจปฏิเสธได้ว่ารูปแบบเหล่านี้ยังสามาร...


...

Digital Marketing เทรนด์ที่น่าจับตามอง

Digital Marketing เทรนด์ที่น่าจับตามอง ปัจจุบันผู้คนในสังคมให้ความสำคัญกับอินเตอร์เน็ตและสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก จนเกิดเป็นกระจุกสังคมขึ้น “ที่ไหนมีกลุ่มสังคม ที่นั่นย่อมมีธุรกิจเกิดขึ้น” ด้วยเหตุนี้เองบนสังคมออนไลน์จึงมีการทำการตลาดออนไลน์อยู่ในนั้นด้วย ซึ่งการทำการตลาดบนโลกออนไลน์ หรื...