Digital Channels

เราสามารถช่วยอะไรคุณได้บ้าง

Facebook Ads

Facebook เป็นหนึ่งในช่องทางที่ช่วยปิดการขายให้คุณได้มากขึ้น โดย Facebook ได้สร้างโอกาสสำหรับธุรกิจในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ด้วยงบประมาณที่คุณสามารถบริหารจัดการเองได้

Google Ads

ค้นหากลุ่มเป้าหมายให้กับสินค้าของคุณได้อย่างง่ายดายผ่าน Keywords หรือบนเว็บไซต์พันธมิตรของ Google มากกว่า 100,000 เว็บไซต์ ทำให้เพิ่มการเข้าถึงได้มากขึ้นและยังสามารถขยายโอกาสในการปิดยอดขายได้อย่างรวดเร็ว

LINE Ads Platform

โซลูชันฟีดโฆษณาของ LINE ที่กำลังเติบโตและกลายเป็นช่องทางการโปรโมทสินค้าที่โดดเด่น ซึ่งมีประสิทธิภาพสำหรับสื่อสังคมออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น LINE TV, LINE Today Timeline Ads, Moretab และ LINE Man

Micro Influencer Marketing

กลยุทธ์หนึ่งที่สำคัญในการเพิ่มความน่าเชื่อถือ ภาพลักษณ์ และความไว้วางใจให้กับแบรนด์ของคุณในชั่วข้ามคืน เราทำงานร่วมกับ Influencer กว่า 2,000 ราย โดยเรามีรายงานผลที่ระบุตัวชี้วัดของแคมเปญ

Video Ads

สื่อที่สร้างการรับรู้ และแรงบันดาลใจได้ดีเยี่ยม ด้วยการนำเสนอที่ไม่น่าเบื่อ ทำให้เกิดการจดจำและทัศนคติต่อสินค้าและบริการของแบรนด์ โดยผ่านเรื่องราวต่างๆ ภายในวิดีโอ ทำให้วิดิโอได้รับการเข้าถึงเป็นอย่างมาก

Email & SMS Marketing

NipaMail ตัวช่วยสร้างแคมเปญ ส่งอีเมล และวัดผลจากแคมเปญการตลาดให้เป็นเรื่องง่าย สร้างแคมเปญด้วยเครื่องมือลากวางแบบง่ายๆ ทั้งยังสร้างการส่งข้อความถึงลูกค้าโดยอัตโนมัติโดยผ่านอีเมลและ SMS

Instagram Ads

สร้างการรับรู้และแรงจูงใจด้วยรูปภาพหรือวีดีโอสั้นๆ และด้วยรูปแบบการแสดงผลของ Instagram ทำให้กลุ่มเป้าหมายไม่สามารถข้ามผ่านโฆษณาของคุณได้ ซึ่งเป็นวิธีหนึ่งที่พวกเขาจะได้รู้จักตัวตนของคุณได้มากขึ้นนั่นเอง 

Website & Landing Pages

เรารู้วิธีที่ทำให้ Conversion เกิดขึ้นบน Landing Pages และเว็บไซต์โดยการออกแบบเว็บไซต์ที่ดึงดูด รวมไปถึงการเลือกใช้ธีมที่รองรับการทำงานบนหน้าจออุปกรณ์เครือข่ายได้หลากหลายอุปกรณ์ และยังใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

Search Engine Optimization (SEO)

เพิ่มความน่าเชื่อถือและโอกาสให้ธุรกิจของคุณจากบทความและเทคนิคต่างๆ ในการทำให้อันดับเว็บไซต์ขึ้นอันดับ 1 ใน Google จากการค้นหาผ่าน Search Engine ซึ่งการทำ SEO จะทำให้คุณสามารถ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าด้วยคีย์เวิร์ดที่ต้องการ

Digital Training

ให้คำปรึกษาด้าน Digital Marketing แบบครบวงจรให้กับธุรกิจทุกระดับโดยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้บุคลากรของคุณมีความรู้ความเข้าใจ จนกระทั่งสามารถนำไปใช้งานได้จริง เพื่อให้ธุรกิจสามารถเติบโตทางด้านยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Content Marketing

การสื่อสารของแบรนด์ถึงลูกค้าเป็นสิ่งที่สำคัญในการสร้างชื่อเสียงให้กับธุรกิจของคุณ เราสามารถช่วยคุณออกแบบคอนเทนต์ที่ดึงดูด เพื่อให้ลูกค้าของคุณมีส่วนร่วมกับคอนเทนต์ และมีผลต่อการตัดสินใจซื้อจากลูกค้าของคุณได้