เราต้องการให้ นิภาฯ ทำโฆษณาเพื่อเพิ่มการรับรู้อย่างต่อเนื่องและเพิ่มแรงผลักดันให้มีตัวตนในตลาดออนไลน์อยู่ตลอด สนใจที่จะใช้บริการ Facebook / Youtube / Instagram / Content Marketing ทางเราประทับใจในทีมนิภาฯ ที่ทำงานอย่างเป็นระบบ มีคุณภาพ แถมได้งานรวดเร็ว มีความใส่ใจในการรายงานผลแคมเปญ ให้คำปรึกษาได้ตลอด ผลลัพธ์ที่ได้เป็นไปตามที่ต้องการดี มีลูกค้าเข้ามาเพิ่มขึ้น ชอบ Concept ของแคมเปญ ชอบงาน Artwork เป็นไปตามที่ต้องการ

 • null
  บุญถาวร
  บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด

วัตถุประสงค์ที่ร้านเจ้เล้งเข้ามาทำการตลาดออนไลน์กับนิภาฯ คือต้องการให้ลูกค้ารับรู้ว่ายังมี “ร้านเจ้เล้ง” อยู่ และไม่ลืมเราไป โดยต้องการให้ลูกค้ามาซื้อของที่ร้าน โดยใช้ Facebook เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ สิ่งที่ประทับใจในนิภาฯ คือ รายงานของทาง Nipa ละเอียดมากสามารถตอบได้ทุกคำถามเลย ถึงแม้จะมีการเตรียมคำถามมาจากบ้านในบางครั้ง แต่เมื่อได้รับฟัง Report ที่ทาง Nipa นำมาเสนอคำถามที่มีก็ได้รับคำตอบแล้วแม้จะไม่ได้ถามเลยซักคำ ส่วนผลตอบรับถือว่าเป็นที่น่าพอใจมากเพราะตั้งแต่ร่วมงานกับนิภาฯ มา มียอดการเข้าถึงและการมีส่วนร่วมกับโพสต์หรือโฆษณาหลายแสนครั้ง ซึ่งทางเรารู้สึกไว้วางใจนิภาฯ และจะร่วมงานกันต่อไปแน่นอน

 • null
  เจ้เล้ง
  บริษัท เอแอนด์เจ บิวตี้โปรดักส์ จำกัด

ตราแม่ครัวใช้บริการ Youtube และ Facebook กับนิภาฯ เพื่อสร้างแบรนด์ผ่าน Online Marketing ทำให้เกิดการซื้อมากขึ้น ซึ่งสิ่งที่เราชอบทางนิภาฯ คือ เรื่องกระบวนการทำงาน ที่ดำเนินไปตามแผนที่วางไว้ และมีการติดตามแผนและผลลัพธ์อยู่ตลอด จนบรรลุ Goal ที่ตั้งไว้ และทำให้ยอดขายทะลุเป้า KPI ที่กำหนดไว้ และเราต่ออายุบริการกับนิภาฯ มาอย่างต่อเนื่อง และยืนยันว่าจะทำงานร่วมกับนิภาฯ ต่อไปอย่างแน่นอน

 • null
  ตราแม่ครัว
  บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด

ดีแคชต้องการทำโฆษณาเพื่อสร้างแบรนด์ให้เกิดการรับรู้ว่าสินค้าของเรามีขายที่ 7-11 ผ่านโซเชียลมีเดียที่คนจะเข้าถึงได้ง่ายที่สุด Facebook, Google Search, Influencer และ Content Marketing ทีมงานของเราประทับใจในทีมนิภาฯ ที่ให้คำแนะนำในการสร้างกิจกรรมต่างๆ ที่แสดงออกในด้านความคิดสร้างสรรค์เพื่อสื่อถึงตัวสินค้าได้ดีมาก และคอยติดตามผลรายงานตลอด เมื่อเกิดปัญหาก็ช่วยแนะนำวิธีแก้ไขได้อย่างดี ผลตอบรับดีกว่าที่คิดไว้ซึ่งมีคนเข้าถึงมากกว่า 1 ล้านคนและเมื่อสอบถามกับทาง 7-11 ในบางสาขาสินค้าขาดสต๊อก ทำให้เรารู้สึกว่าทีมงานนิภาฯ เป็นทีมงานคุณภาพจริงๆ และคิดว่าจะต่ออายุการใช้บริการกับนิภาฯ ในแคมเปญต่อไปแน่นอน

 • null
  Dcash
  บริษัท โมเดิร์นคาส อินเตอร์เนชั่นแนล คอสเมติคส์ จำกัด

Elphia Beauty ใช้บริการนิภาฯ ในการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ผ่าน Google และ Facebook รู้สึกประทับใจที่นิภาฯ สามารถวิเคราะห์การตลาดทางด้าน Online Marketing ให้กับเราได้ และมีการบูรณาการระหว่าง Google และ Facebook ให้ด้วย ทำให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของเรา ทั้งนี้ยังมีการวางแผนเพื่อนำเสนอทำให้สามารถรับรู้ความเคลื่อนไหวของโฆษณาได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่กังวลกับการทำงานของทางนิภาฯ เลย โดยนิภาฯ ทำให้เราเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มาก และผลลัพธ์ของโฆษณาเป็นที่น่าพอใจ

 • null
  Elphia Beauty
  บริษัท ไพร์ม รีซอร์สเซส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

“ต้องการเปิดตัวสินค้าให้เป็นที่รู้จักและต้องขอ ขอบคุณ ทาง Nipa ที่คอยแนะนำในการทำ Online Marketing โดยเฉพาะ Facebook ให้กับ AOB-AUAN จนทำให้เติบโตอย่างรวดเร็ว จนสามารถต่อ ยอดเป็นผลิตภัณฑ์ ตัวที่ 2 คือ สเปรย์ผมหอมออกมาวางจำหน่ายได้และ ในอนาคต AOB-AUAN จะผลิตสินค้าที่ใช้ได้ทั้งร่างกาย”

 • null
  AOB-AUAN
  Aobauanofficial

“ใช้บริการลงโฆษณาและให้ดูแลเพจกับบริษัท NIPA มา 1 ปีแแล้ว Feedback หลังทำโฆษณาดีมากครับ มีคนสนใจมาเรียนทำอาหารเพิ่มขึ้นมาก”

 • null
  โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์
  โรงเรียนสอนทำอาหาร บ้านอาจารย์ลักษณ์

“หลักๆ เลยคือ โฆษณา Google ช่วยให้ค่าใช้จ่ายประหยัดขึ้น ช่วยเพิ่มยอดขายและทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก เพราะถ้าเรามีหน้าร้านแต่ไม่มีใครรู้ว่าอยู่ที่ไหน ก็จะไม่มีใครเจอเรา”

 • null
  Mistine
  บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด

“ปกติทำแต่ Offline Marketing จนกระทั่งโลก Digital เข้ามามีบทบาทในยุคปัจจุบัน จึงต้องหาผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing มาช่วยทำการตลาดออนไลน์ เหตุผลที่เลือก Nipa Technology เพราะเป็น Digital Agency ที่ครบวงจรทั้งช่องทางการลงโฆษณาที่มีทั้ง Advertising และ Influencer พร้อมวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดที่สามารถตอบโจทย์จุดประสงค์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี”

 • null
  Lifeford
  บริษัท โมเดิร์น คาส อินเตอร์เนชั่นแนล คอสเมติคส์ จำกัด

“น้องๆ Specialist สอนให้เข้าใจดี เวลามาเรียนจริงจึงไม่ได้ยากอย่างที่คิด พี่คาดว่าถ้านำสิ่งที่วิทยากรสอนไปทำเองบ่อยๆ น่าจะโอเค โดยรวมประทับใจพอสมควร สถานที่สวยงาม น้องๆ น่ารักทุกคน”

 • null
  Apa Industry
  บริษัท แอ๊บป้าอินดัสตรีส์ จำกัด

“Nipa ทำให้พลอยมั่นใจ ในเรื่องการ Optimize ต่างๆ มีการแจ้งข้อมูลการ Update ข้อมูลให้ตลอดเวลา และมีการแชร์ความรู้ในเรื่อง Online Marketing กันตลอดเวลา ทำให้มีความรู้สึกว่าเป็นการทำงานเป็นทีมเดียวกัน”

 • null
  Prema Care
  Prema Care International

“ทีมงาน Content เข้าใจผลิตภัณฑ์และขอบเขตที่ควรนำเสนอข้อมูลอย่างดี สามารถทำเนื้อหาให้น่าสนใจได้และมีความหลากหลาย ขอชมเชยนะคะ ในส่วนของ Ad Management ชอบความฉับไวในการปรับแผนตามความต้องการของลูกค้าและให้คำแนะนำเพื่อให้ใช้งบโฆษณาให้มีประสิทธิภาพได้ดีเลยค่ะ ทำงานร่วมกันแล้วสบายใจ ไม่ต้องพูดเยอะ ทำงานได้ถูกใจ และไม่ต้องตามงาน อยากขอบคุณทีมงานทุกๆ ท่านที่ทุมเทให้กับทางจันวาณิชย์ ขอบคุณค่ะ”

 • null
  จันวาณิชย์

เราต้องการให้ นิภาฯ ทำโฆษณาเพื่อสร้างการรับรู้ให้เกิด Action การเข้ามาลงทะเบียนเป็นผู้เช่าตลาด เราลงโฆษณา Facebook / Youtube / Influencer / Content Marketing ผ่านทางนิภาฯ เราประทับใจกระบวนการติดตาม ติดต่อประสานงานของทีมนิภาฯ ที่ทำได้อย่างรวดเร็วและเป็นไปตามแผน Timeline ที่วางไว้ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ทำยอดทะลุเป้าค่า KPI ที่กำหนดไว้ในตอนแรกซึ่งดีมาก ยอดขายประสบความสำเร็จสูงกว่าเป้าหมาย ซึ่งทำให้เราตัดสินใจต่ออายุกับนิภาฯ มาแล้ว 2 ครั้งและคิดว่าจะมีต่อไปอีกแน่นอน

 • null
  ตลาดต่อยอด
  บริษัท ตลาดต่อยอด เออีซี จำกัด

เราต้องการให้นิภาฯ เข้ามาช่วยในเรื่องการโปรโมตงานให้คนรู้จักและเข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าโดยผ่านช่องทาง Facebook, Google Search, Google Display Network ความรู้สึกหลังใช้บริการและผลตอบรับที่ออกมานั้น ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก เนื่องจากการทำงานของทีมนิภาฯ มีการวางแผนอย่างรอบคอบ และทำงานได้รวดเร็วตามระยะเวลาที่กำหนด มีการติดตามผล และรายงานการ Optimize แคมเปญอยู่ตลอดเพื่อให้แคมเปญมีผลลัพธ์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง

 • null
  World Fair
  บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด

เราใช้บริการการตลาดออนไลน์กับนิภาฯ หลายอย่าง ทั้ง Facebook / Search / GDN / Instagram / Influencer / Website และ Content เพื่อให้สามารถสร้างแบรนด์ เพิ่มการรับรู้ และทำให้เกิดการซื้อมากขึ้น โดยสิ่งที่ชอบเมื่อทำงานกับนิภาฯ คือ ตัว Artwork & Content ที่ทำออกมาได้ดี รวมถึงการติดต่อประสานงานที่รวดเร็ว สามารถวางแผนและทำงานตามที่วางไว้จนทำให้วัดผลแบบเดือนต่อเดือนได้ ผลตอบรับถือว่าเป็นที่น่าพอใจ ถึงเราจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ ยอดขายยังไม่พุ่งเท่าไหร่นัก แต่ก็มีคนเข้ามาติดต่อสอบถามเข้ามาเรื่อยๆ รวมถึงมีคนมาขอนำไปขายที่ต่างประเทศด้วย

 • null
  Pruk’s
  บริษัท พฤกษาแลบบอราเทอรี่ จำกัด

บริการที่เราใช้กับนิภาฯ คือ Search / GDN / Website / Content และ Facebook ซึ่งเราต้องการที่จะให้นิภาฯ สร้างแบรนด์เพื่อเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และให้คนหันมาใช้บริการโลจิสติกส์ของเรามากขึ้น ซึ่งโดยส่วนตัวเรารู้สึกประทับใจในความครีเอทและการออกแบบภาพต่างๆ รวมถึงทีมงานมีการทำงานที่ดี ทำให้งานออกมาตาม Plan ที่วางไว้ และยังสามารถให้คำปรึกษาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับผลตอบรับหลังจากใช้บริการกับนิภาฯ ก็คือมีลูกค้าติดต่อเข้ามาเพิ่มขึ้นเมื่อได้ลงโฆษณาตามแผนที่วางไว้ ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ

 • null
  Kyoei Global Logistic
  Kyoei Global Logistic Thailand Co Ltd.

MY SHINEY HINEY ใช้บริการกับนิภาฯ หลายอย่าง ทั้ง Facebook, Instagram, GDN, Google Ads, Website และ Content ซึ่งรู้สึกชื่นชอบกระบวนการ วิธีการทำงานเพราะสามารถติดตามผลได้อย่างรวดเร็ว มีการหาแนวทางการลงโฆษณาร่วมกัน และทางนิภาฯ ยังมีการแนะนำพร้อมเสนอแนวทางให้เราเลือกได้เสมอ โดยผลตอบรับหลังจากลงโฆษณามีการเข้าถึงกลุ่มเป้ามายได้มากขึ้น ถือว่าเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก โดยอนาคตจะร่วมงานกับนิภาฯ อีกแน่นอน

 • null
  MY SHINEY HINEY
  บริษัท ไพร์ม รีซอร์สเซส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เราต้องการให้นิภาฯ เข้ามาช่วยโปรโมต Medica Viva ให้เป็นที่รู้จักภายในระยะเวลา 1 เดือน โดยผ่านช่องทาง Youtube และ Line TV เราได้รับคำแนะนำที่ดีในการทำโฆษณาจากทีมนิภาฯ และกระบวนการทำงานในการ Optimize ของทีมดีมาก ผลลัพธ์การลงโฆษณาเกินค่า KPI มากถึง 470% ซึ่งทะลุเป้ามากกว่าที่วางแผนไว้สูงมากจึงทำให้มีคนรู้จักแบรนด์ของเรามากขึ้นจากแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัด

 • null
  Chohm Thailand
  บริษัท โฉม (ไทยแลนด์) จำกัด

“แรกๆ วางขายแค่ใน Offline แต่พอมาทำการตลาด Online กับ Nipa โดยเฉพาะบน Facebook ทำให้ขายดียิ่งขึ้นและกลายเป็นช่องทางหลักจนถึงปัจจุบัน”

 • null
  Mae Ning
  บริษัท Mother Healthcare จำกัด

“ทำรูปกับข้อความได้ติดตาและน่าสนใจ เข้าถึงลูกค้าได้ ผลตอบรับคุ้มค่ากับเงินที่ลงโฆษณา
แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น ตอนนี้ธุรกิจขยายยอดขายเพิ่มขึ้น กระแสตอบรับดี”

 • null
  Billionbears
  บริษัท Mother Healthcare จำกัด

“เริ่มทำ Line@ ครั้งแรกกับนิภา นอกจากจะสามารถใช้ช่องทาง Line@ ผลักดันให้ธุรกิจเติบโตได้มากขึ้นแล้ว ยังทำให้การสื่อสารระหว่างองค์กรกับลูกค้าดีขึ้นอีกระดับ ซึ่งการบริการจากนิภาจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและให้คำแนะนำดี ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ชอบมากที่สุด คือ คอยเอาใจใส่ คอยสอบถาม คอยเตือนให้โพสต์สินค้า ตอบสนองต่อปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วทันใจค่ะ”

 • null
  Thailand Productivity Institute สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ
  Thailand Productivity Institute

“วิทยากรทุกคนยินดีสอน ยินดีให้คำปรึกษาทุกคำถามที่เราอยากรู้ หลังจบคอร์สวิทยากรก็ให้
คอนแทคติดต่อกับพี่ไว้ ถ้าติดขัดอะไรก็ให้ถามได้ตลอด จบคอร์สแล้วก็ถามย้ำอีกว่ามีอะไรที่สงสัยอีกไหมคะ เป็นการใส่ใจผู้อบรมได้เป็นอย่างดีค่ะ”

 • null
  ร้านทองมังกรทอง

“เราต้องการรักษาฐานลูกค้าเดิมของเราให้ได้มากที่สุด เราจึงคิดว่าการส่ง Promotion ให้สมาชิกผ่านทาง Email Marketing เป็นวิธีที่ดีที่สุด”

 • null
  แหลมเจริญซีฟู้ด
  บริษัท บางนาอิ่มทรัพย์ จำกัด(แหลมเจริญซีฟู้ด)

“ทีมงานมีการติดตาม ให้การสนับสนุน Ads ของเราได้อย่างใกล้ชิด พร้อมให้คำแนะนำเราได้
ดีมาก และได้รับความรู้จากการลง Ads มากขึ้นเนื่องจากยังเป็นมือใหม่”

 • null
  KBM Goodwill
  KMB Goodwill

แบรนด์วาริน เวลเนส ต้องการให้ นิภาฯ ได้ทำแผนเข้ามาเสนอที่จะทำโปรโมตให้ ซึ่งทางแบรนด์วาริน เวลเนส สนใจที่จะใช้บริการ Facebook / Google Search / Website / Content Marketing / Instagram / LINE@ / Influencer เราประทับใจในทีมนิภาฯ ที่ให้คำแนะนำอย่างดี ทำงานรวดเร็ว เป็นระบบดีมาก ให้คำปรึกษาแทบตลอด24ชั่วโมง แผนที่เสนอมาดีมากไม่มีอะไรต้องแก้เลย ตั้งแต่แผนที่มีการออกแบบแคมเปญมาให้ รูปภาพต่างๆ ที่สื่อให้เห็นถึงสิ่งที่แบรนด์อยากให้นำเสนอ ผลลัพธ์ที่ได้คือแบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น มีคนจองห้องสปาเข้ามาทันที หลังจากปล่อยโฆษณาออกไป ห้องสปาเต็มทุกวัน คุ้มค่ากับการลงทุนที่ได้ลองขยายมาทำการตลาดออนไลน์อย่างมาก เราจะต่ออายุเพื่อให้นิภาฯ ได้ดูแลแคมเปญออนไลน์ต่อๆ ไปแน่นอน

 • null
  Hillside Long Stay and Varin Wellness
  บริษัท วาริน เวลเนส คลับ จำกัด

PAB Auto ใช้บริการนิภาฯ ในด้านของการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ยอดขายเพิ่มขึ้น รวมถึงต้องการให้คีย์เวิร์ดคำว่า “PAB” อยู่บนทั้ง Facebook และ Google ซึ่งโดยส่วนตัวคิดว่าทางนิภาฯ เป็น One Stop Service ที่สามารถช่วยเหลือและแก้ปัญหาต่างๆ ให้ได้อย่างครบวงจร ผลตอบรับที่ได้หลังจากลงโฆษณากับนิภาฯ คือ มียอดขายเข้ามามาก จนทำให้มีคีย์เวิร์ดคำว่า “PAB” และมีคนสมัครเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายซึ่งภายในระยะเวลา 6 เดือนเท่านั้น นี่จึงทำให้เรามั่นใจในตัวของนิภาฯ และแนะนำตัวแทนจำหน่ายของเรา ให้ทำ Online Marketing ที่นี่

 • null
  PAB Auto
  บริษัท พีเอบี ออโต้จำกัด

แบรนด์อมินตา ต้องการให้ นิภาฯ ทำโฆษณาเพื่อการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ด้วย Google Search / Google Display / Facebook / Micro Influencer / Content Marketing และ Blogger เราประทับใจในทีมนิภาฯ ที่ดูแล ให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาที่ใช้บริการอย่างดีเยี่ยม ผลลัพธ์ที่ได้คือแบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น ภาพลักษณ์ของแบรนด์ออกมาดีมาก ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และมีโอกาสดีๆ เข้ามา อย่างเช่น มีคนเข้ามาติดต่อเพื่อขอนำแบรนด์อมินตาไปขายในห้างสรรพสินค้า นี่ถื่อเป็นความสำเร็จที่เกินคาดของเรา ถามว่าอยากใช้บริการต่อหรือไม่ ตอบเลยว่าอมินตาเชื่อมั่นในทีมนิภาฯ อย่างมากในทุกกระบวนการว่ามีการคิด การไตร่ตรองวางแผนอย่างดีมากจริงๆ เพราะฉะนั้นใช้บริการของนิภาฯ ต่ออย่างแน่นอนค่ะ ต้องขอบคุณทีมนิภาฯ ที่ทำให้อมินตาเป็นอมินตาอย่างลงตัวค่ะ

 • null
  Aminta Cosmo
  บริษัทอมินตา คอสโม จำกัด

เราต้องการให้ นิภาฯ ทำโฆษณาเพื่อเพิ่มการรับรู้และเป็นที่รู้จัก เพื่อให้เกิด Action ให้คนเข้ามาเช่าสำนักงาน เราสนใจที่จะใช้บริการของนิภาฯ ดังนี้ Facebook / Google Search เราประทับใจทีมงานนิภาฯ ที่คอยแนะนำ ให้ข้อมูล ความรู้เพื่อนำมาเสนอ และวางแผนการโปรโมตอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด เราได้ลูกค้าที่เข้ามาจองพื้นที่เช่าสำนักงานเพิ่มขึ้นตามแผนที่เสนอไว้ มีการรายงานผลแคมเปญตลอด ส่งงานตรงเวลา ทีมงานมีความ Professional มากพอที่จะทำงานได้อย่างรวดเร็ว และออกมาดีด้วย ทำให้ไม่ต้องคุมงานมาก แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี ทำให้เราวางใจและไว้ใจที่จะใช้บริการนิภาฯ อย่างต่อเนื่องแน่นอน

 • null
  TCC CPM
  บริษัท ที.ซี.ซี. คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์ จำกัด

เราใช้บริการของนิภาฯ โปรโมตแบรนด์ลิปสติกนำเข้าจากเกาหลีให้เป็นที่รู้จัก และมีการไปซื้อ ณ จุดขาย โดยเราชอบในการให้ข้อมูล และการนำเสนอกลยุทธ์การตลาด อธิบายข้อมูล กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งในระหว่างแคมเปญยังให้คำแนะนำในการสื่อสารช่องทางอื่นๆ กับกลุ่มเป้าหมาย เมื่อจบแคมเปญยังได้รับการ Consult ต่อจากทีมงาน จึงทำให้เรารู้สึกพึงพอใจกับภาพรวมในการบริการ โดยหลังจาก Raunch Campaign ทางสื่อ Social และ Online ไปแล้ว ทำให้มีการพูดถึงแบรนด์ใน Facebook Page ซึ่งมีฐาน Follower 2 หมื่นกว่า และได้มีการเพิ่มช่องทางการขายใน Shop บน Facebook Page และ มีวางขายในเว็บ Shopping เช่น www.beauticool.com การเพิ่มช่องทางการขายหลากหลายมากขึ้นทำให้ แบรนด์ Secret Key มี Engagement เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก

 • null
  Secret Key
  SECRET KEY (THAILAND)

“ลงโฆษณา Facebook กับนิภามาสองปีแล้วค่ะ ยอดขายก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี โฆษณาเข้าถึง ลูกค้าได้เป็นอย่างดีผลตอบรับดีมาก จึงวางใจใช้ บริการมาโดยตลอดไม่ผิดหวังกับบริการหลังการขาย แอดมินให้คำปรึกษา ถามอะไรก็ตอบ มีรีพอร์ตให้ดูหลังจากลงโฆษณาแล้ว เห็นที่ไปที่มาของเงินชัดเจน ยอดขายก็เพิ่มขึ้น รู้สึกโอเคมากค่ะ”

 • null
  PhuPhum Babyshop
  PhuPhum Babyshop

“ลงโฆษณา Facebook กับ NIPA มา 7 เดือนยอดขายเพิ่ม มีลูกค้าสั่งซื้อตลอด ยอดไลก์เพจก็เพิ่มขึ้น ชอบที่บริการเร็ว มีทีมงานดูแลโฆษณาให้ตลอด คุมงบการตลาดได้ทุกเดือนไม่บานปลาย”

 • null
  Plus Sport
  Plus Sport

“เริ่มทำ Line@ กับนิภามาสักพัก รู้สึกประทับใจตรงที่ Line@ ทำให้ติดต่อธุรกิจกับลูกค้าสะดวกขึ้นกว่าเดิมค่ะ ยอดขายก็เพิ่มกว่าเมื่อก่อน ขอชื่นชมนิภาที่มีแอดมินคอยบริการอย่างดีเยี่ยม มีข้อแนะนำต่างๆ ที่ทำให้สามารถจัดการกับร้านค้าได้ดั่งใจ โดยส่วนตัวแล้วไว้ใจนิภามากกว่าที่อื่นเพราะแอดมินมีความเชี่ยวชาญและให้ความรู้เกี่ยวกับ Line@ ได้เป็นอย่างดีค่ะ”

 • null
  Vaya Sportswear
  Vaya Sportswear

“ธุรกิจเราเหมาะกับอะไร เราไม่เหมาะกับอะไร ก็ได้ Specialist เข้ามาช่วยเราวิเคราะห์ด้วยบรรยากาศในการทำ Workshop เป็นกันเองดีค่ะ วิทยากรและเจ้าหน้าที่ช่วยดูแลอย่างเต็มที่ค่ะ”

 • null
  Code Plus
  บริษัท โค้ด พลัส จำกัด

“เราต้องการเข้าถึงผู้บริจาคในปัจจุบัญเพื่อส่งข่าวสารความคืบหน้าในการดำเนินงานของ
Unicef และเป็นช่องทางเปิดรับบริจาคเมื่อมีเหตุไม่คาดฝัน ซึ่งการที่เราเลือก Nipamail คณะกรรมการของเรามีการพิจารณาจาก ความน่าเชื่อถือ, ความพร้อมในด้านต่างๆ และราคาที่คุ้มค่า”

 • null
  Unicef
  องค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ (UNICEF)

“ลงกับ NipaAds ก็โอเคค่ะ พอดีว่าเจ้านายให้ติดต่อลงแบนเนอร์กับทางนิภา แต่ไม่แน่ใจในความชอบของเจ้านายคืออะไร เจ้านายจะเป็นคนดูค่ะและให้จอยติดต่อเข้าไปอีกทีนึง จอยก็เลยโทรเข้าไปสอบถามกับทางบริษัทค่ะ ได้เจอคุณรัชเลยให้คุณรัชส่งใบเสนอราคาเข้ามาให้ดู พอดูก็โอเคค่ะน่าสนใจ เรื่องราคาเจ้านายดูแล้วก็โอเคค่ะ Feedback ดีค่ะเนื่องจากสินค้าของเรา ขายเข้า7-11 ค่ะ Feedback ดีในระดับนึง เจ้านายก็เลยให้ลงมาตลอดค่ะ”

 • null
  MTSS LAB
  บริษัท มีสตางค์มีทรัพย์ จำกัด

เราต้องการให้ นิภาฯ ทำโฆษณาเพื่อเพิ่มการรับรู้อย่างต่อเนื่องและเพิ่มแรงผลักดันให้มีตัวตนในตลาดออนไลน์อยู่ตลอด ผู้ประกอบการของเราสนใจที่จะใช้บริการ Facebook / Youtube / Instagram / Content Marketing ทางเราประทับใจในทีมนิภาฯ ที่ทำงานอย่างเป็นระบบ มีคุณภาพ แถมได้งานรวดเร็ว มีความใส่ใจในการรายงานผลแคมเปญ ให้คำปรึกษาได้ตลอด ผลลัพธ์ที่ได้เป็นไปตามที่ต้องการดี มีลูกค้าเข้ามาเพิ่มขึ้น ชอบ Concept ของแคมเปญ ชอบงาน Artwork เป็นไปตามที่ต้องการ

 • null
  บุญถาวร
  บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด

เราต้องการให้ นิภาฯ ทำโฆษณาเพื่อสร้างการรับรู้ให้เกิด Action การเข้ามาลงทะเบียนเป็นผู้เช่าตลาด เราลงโฆษณา Facebook / Youtube / Influencer / Content Marketing ผ่านทางนิภาฯ เราประทับใจกระบวนการติดตาม ติดต่อประสานงานของทีมนิภาฯ ที่ทำได้อย่างรวดเร็วและเป็นไปตามแผน Timeline ที่วางไว้ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ทำยอดทะลุเป้าค่า KPI ที่กำหนดไว้ในตอนแรกซึ่งดีมาก ยอดขายประสบความสำเร็จสูงกว่าเป้าหมาย ซึ่งทำให้เราตัดสินใจต่ออายุกับนิภาฯ มาแล้ว 2 ครั้งและคิดว่าจะมีต่อไปอีกแน่นอน

 • null
  ตลาดต่อยอด
  บริษัท ตลาดต่อยอด เออีซี จำกัด

แบรนด์วาริน เวลเนส ต้องการให้ นิภาฯได้ทำแผนเข้ามาเสนอที่จะทำโปรโมทให้ ซึ่งทางแบรนด์วาริน เวลเนส สนใจที่จะใช้บริการ Facebook / Google Search / Website / Content Marketing / Instagram / LINE@ / Influencer เราประทับใจในทีมนิภาฯ ที่ให้คำแนะนำอย่างดี ทำงานรวดเร็ว เป็นระบบดีมาก ให้คำปรึกษาแทบตลอด24ชั่วโมง แผนที่เสนอมาดีมากไม่มีอะไรต้องแก้เลย ตั้งแต่แผนที่มีการออกแบบแคมเปญมาให้ รูปภาพต่างๆ ที่สื่อให้เห็นถึงสิ่งที่แบรนด์อยากให้นำเสนอผลลัพธ์ที่ได้คือแบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น มีคนจองห้องสปาเข้ามาทันที หลังจากปล่อยโฆษณาออกไป ห้องสปาเต็มทุกวัน คุ้มค่ากับการลงทุนที่ได้ลองขยายมาทำการตลาดออนไลน์อย่างมาก เราจะต่ออายุเพื่อให้นิภาฯ ได้ดูแลแคมเปญออนไลน์ต่อๆไปแน่นอน

 • null
  Hillside Long Stay and Varin Wellness
  บริษัท วาริน เวลเนส คลับ จำกัด

วัตถุประสงค์ที่ร้านเจ้เล้งเข้ามาทำการตลาดออนไลน์กับนิภาฯ คือต้องการให้ลูกค้ารับรู้ว่ายังมี “ร้านเจ้เล้ง” อยู่ และไม่ลืมเราไป โดยต้องการให้ลูกค้ามาซื้อของที่ร้าน โดยใช้ Facebook เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ สิ่งที่ประทับใจในนิภาฯ คือ รายงานของทาง Nipa ละเอียดมากสามารถตอบได้ทุกคำถามเลย ถึงแม้จะมีการเตรียมคำถามมาจากบ้านในบางครั้ง แต่เมื่อได้รับฟัง Report ที่ทาง Nipa นำมาเสนอคำถามที่มีก็ได้รับคำตอบแล้วแม้จะไม่ได้ถามเลยซักคำ ส่วนผลตอบรับถือว่าเป็นที่น่าพอใจมากเพราะตั้งแต่ร่วมงานกับนิภาฯ มา มียอดการเข้าถึงและการมีส่วนร่วมกับโพสต์หรือโฆษณาหลายแสนครั้ง ซึ่งทางเรารู้สึกไว้วางใจนิภาฯ และจะร่วมงานกันต่อไปแน่นอน

 • null
  เจ้เล้ง
  บริษัท เอแอนด์เจ บิวตี้โปรดักส์ จำกัด

เราต้องการให้นิภาฯ เข้ามาช่วยในเรื่องการโปรโมทงานให้คนรู้จัดและเข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าโดยผ่านช่องทาง Facebook, Google Adword, Google Display Network และ Content Marketing ความรู้สึกหลังใช้บริการและผลตอบรับที่ออกมานั้น ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก เนื่องจากการทำงานของทีมนิภาฯ มีการวางแผนอย่างรอบคอบ และทำงานได้รวดเร็วตามระยะเวลาที่กำหนด มีการติดตามผล และรายงานการ Optimize แคมเปญอยู่ตลอดเพื่อให้แคมเปญมีผลลัพธ์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง

 • null
  World Fair
  บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด

PAB Auto ใช้บริการนิภาฯ ในด้านของการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ยอดขายเพิ่มขึ้น รวมถึงต้องการให้คีย์เวิร์ดคำว่า “PAB” อยู่บนทั้ง Facebook และ Google ซึ่งโดยส่วนตัวคิดว่าทางนิภาฯ เป็น One Stop Service ที่สามารถช่วยเหลือและแก้ปัญหาต่างๆ ให้ได้อย่างครบวงจร ผลตอบรับที่ได้หลังจากลงโฆษณากับนิภาฯ คือ มียอดขายเข้ามามาก จนทำให้มีคีย์เวิร์ดคำว่า “PAB” และมีคนสมัครเข้ามาเป็นตัวแทนจำหน่ายซึ่งภายในระยะเวลา 6 เดือนเท่านั้น นี่จึงทำให้เรามั่นใจในตัวของนิภาฯ และแนะนำตัวแทนจำหน่ายของเรา ให้ทำ Online Marketing ที่นี่

 • null
  PAB Auto
  บริษัท พีเอบี ออโต้จำกัด

ตราแม่ครัวใช้บริการ Youtube และ Facebook กับนิภาฯ เพื่อสร้างแบรนด์ผ่าน Online Marketing ทำให้เกิดการซื้อมากขึ้น ซึ่งสิ่งที่เราชอบทางนิภาฯ คือ เรื่องกระบวนการทำงาน ที่ดำเนินไปตามแผนที่วางไว้ และมีการติดตามแผนและผลลัพธ์อยู่ตลอด จนบรรลุ Goal ที่ตั้งไว้ และทำให้ยอดขายทะลุเป้า KPI ที่กำหนดไว้ และเราต่ออายุบริการกับนิภาฯ มาอย่างต่อเนื่อง และยืนยันว่าจะทำงานร่วมกับนิภาฯ ต่อไปอย่างแน่นอน

 • null
  ตราแม่ครัว
  บริษัท ตราแม่ครัว จำกัด

เราใช้บริการการตลาดออนไลน์กับนิภาฯ หลายอย่าง ทั้ง Facebook / Search / GDN / Instagram / Influencer / Website และ Content เพื่อให้สามารถสร้างแบรนด์ เพิ่มการรับรู้ และทำใ้หเกิดการซื้อมากขึ้น โดยสิ่งที่ชอบเมื่อทำงานกับนิภาฯ คือ ตัว Artwork & Content ที่ทำออกมาได้ดี รวมถึงการติดต่อประสานงานที่รวดเร็ว สามารถวางแผนและทำงานตามที่วางไว้จนทำให้วัดผลแบบเดือนต่อเดือนได้ ผลตอบรับถือว่าเป็นที่น่าพอใจ ถึงเราจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ ยอดขายยังไม่พุ่งเท่าไหร่นัก แต่ก็มีคนเข้ามาติดต่อสอบถามเข้ามาเรื่อยๆ รวมถึงมีคนมาขอนำไปขายที่ต่างประเทศด้วย

 • null
  Pruk’s
  บริษัท พฤกษาแลบบอราเทอรี่ จำกัด

แบรนด์อมินตา ต้องการให้ นิภาฯ ทำโฆษณาเพื่อการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ด้วย Google Search / Google Display / Facebook / Micro Influencer / Content Marketing และ Blogger เราประทับใจในทีมนิภาฯ ที่ดูแล ให้คำปรึกษาตลอดระยะเวลาที่ใช้บริการอย่างดีเยี่ยม ผลลัพธ์ที่ได้คือแบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น ภาพลักษณ์ของแบรนด์ออกมาดีมาก ทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และมีโอกาสดี ๆ เข้ามาอย่างเช่น มีคนเข้ามาติดต่อเพื่อขอนำแบรนด์อมินตาไปขายในห้างสรรพสินค้า นี่ถื่อเป็นความสำเร็จที่เกินคาดของเรา ถามว่าอยากใช้บริการต่อหรือไม่ ตอบเลยว่าอมินตาเชื่อมั่นในทีมนิภาฯ อย่างมากในทุกกระบวนการว่ามีการคิด การไตร่ตรองวางแผนอย่างดีมากจริงๆ เพราะฉะนั้นใช้บริการของนิภาฯ ต่ออย่างแน่นอนค่ะ ต้องขอบคุณทีมนิภาฯ ที่ทำให้อมินตาเป็นอมินตาอย่างลงตัวค่ะ

 • null
  Aminta Cosmo
  บริษัทอมินตา คอสโม จำกัด

ดีแคชต้องการทำโฆษณาเพื่อสร้างแบรนด์ให้เกิดการรับรู้ว่าสินค้าของเรามีขายที่ 7-11 ผ่านโซเชียลมีเดียที่คนจะเข้าถึงได้ง่ายที่สุด Facebook, Google Adword, Influencer และ Content Marketing ทีมงานของเราประทับใจในทีมนิภาฯ ที่ให้คำแนะนำในการสร้างกิจกรรมต่างๆ ที่แสดงออกในด้านความคิดสร้างสรรค์เพื่อสื่อถึงตัวสินค้าได้ดีมาก และคอยติดตามผลรายงานตลอด เมื่อเกิดปัญหาก็ช่วยแนะนำวิธีแก้ไขได้อย่างดี ผลตอบรับดีกว่าที่คิดไว้ซึ่งมีคนเข้าถึงมากกว่า 1 ล้านคนและเมื่อสอบถามกับทาง 7-11 ในบางสาขาสินค้าขาดสต๊อก ทำให้เรารู้สึกว่าทีมงานนิภาฯ เป็นทีมงานคุณภาพจริงๆ และคิดว่าจะต่ออายุการใช้บริการกับนิภาฯ ในแคมเปญต่อไปแน่นอน

 • null
  Dcash
  บริษัท โมเดิร์นคาส อินเตอร์เนชั่นแนล คอสเมติคส์ จำกัด

บริการที่เราใช้กับนิภาฯ คือ Search / GDN / Website / Content และ Facebook ซึ่งเราต้องการที่จะให้นิภาฯ สร้างแบรนด์เพื่อเพิ่มการรับรู้ของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก และให้คนหันมาใช้บริการโลจิสติกส์ของเรามากขึ้น ซึ่งโดยส่วนตัวเรารู้สึกประทับใจในความครีเอทและการออกแบบภาพต่างๆ รวมถึงทีมงานมีการทำงานที่ดี ทำให้งานออกมาตาม Plan ที่วางไว้ และยังสามารถให้คำปรึกษาต่างๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับผลตอบรับหลังจากใช้บริการกับนิภาฯ ก็คือมีลูกค้าติดต่อเข้ามาเพิ่มขึ้นเมื่อได้ลงโฆษณาตามแผนที่วางไว้ ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ

 • null
  Kyoei Global Logistic
  Kyoei Global Logistic Thailand Co Ltd.

เราต้องการให้ นิภาฯ ทำโฆษณาเพื่อเพิ่มการรับรู้และเป็นที่รู้จัก เพื่อให้เกิด Action ให้คนเข้ามาเช่าสำนักงาน เราสนใจที่จะใช้บริการของนิภาฯ ดังนี้ Facebook / Google Search เราประทับใจทีมงานนิภาฯ ที่คอยแนะนำ ให้ข้อมูล ความรู้เพื่อนำมาเสนอ และวางแผนการโปรโมทอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด เราได้ลูกค้าที่เข้ามาจองพื้นที่เช่าสำนักงานเพิ่มขึ้นตามแผนที่เสนอไว้ มีการรายงานผลแคมเปญตลอด ส่งงานตรงเวลา ทีมงานมีความ Professional มากพอที่จะทำงานได้อย่างรวดเร็ว และออกมาดีด้วย ทำให้ไม่ต้องคุมงานมาก แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดีทำให้เราวางใจและไว้ใจที่จะใช้บริการนิภาฯ อย่างต่อเนื่องแน่นอน

 • null
  TCC CPM
  บริษัท ที.ซี.ซี. คอมเมอร์เชียล พร็อพเพอร์ตี้ แมนเนจเม้นท์ จำกัด

Elphia Beauty ใช้บริการนิภาฯ ในการสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ผ่าน Google และ Facebook รู้สึกประทับใจที่นิภาฯ สามารถวิเคราะห์การตลาดทางด้าน Online Marketing ให้กับเราได้ และมีการบูรณาการระหว่าง Google และ Facebook ให้ด้วย ทำให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของเรา ทั้งนี้ยังมีการวางแผนเพื่อนำเสนอทำให้สามารถรับรู้ความเคลื่อนไหวของโฆษณาได้อย่างรวดเร็ว จึงไม่กังวลกับการทำงานของทางนิภาฯ เลย โดยนิภาฯ ทำให้เราเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มาก และผลลัพธ์ของโฆษณาเป็นที่น่าพอใจ

 • null
  Elphia Beauty
  บริษัท ไพร์ม รีซอร์สเซส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

MY SHINEY HINEY ใช้บริการกับนิภาฯ หลายอย่าง ทั้ง Facebook, Instagram, GDN, Google Ads, Website และ Content ซึ่งรู้สึกชื่นชอบกระบวนการ วิธีการทำงานเพราะสามารถติดตามผลได้อย่างรวดเร็ว มีการหาแนวทางการลงโฆษณาร่วมกัน และทางนิภาฯ ยังมีการแนะนำพร้องเสนอแนวทางให้เราเลือกได้เสมอ โดยผลตอบรับหลังจากลงโฆษณามีการเข้าถึงกลุ่มเป้ามายได้มากขึ้น ถือว่าเป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก โดยอนาคตจะร่วมงานกับนิภาฯ อีกแน่นอน

 • null
  MY SHINEY HINEY
  บริษัท ไพร์ม รีซอร์สเซส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เราใช้บริการของนิภาฯ โปรโมตแบรนด์ลิปสติกนำเข้าจากเกาหลีให้เป็นที่รู้จัก และมีการไปซื้อ ณ จุดขาย โดยเราชอบในการให้ข้อมูล และการนำเสนอกลยุทธ์การตลาด อธิบายข้อมูล กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และความคิดสร้างสรรค์ อีกทั้งในระหว่างแคมเปญยังให้คำแนะนำในการสื่อสารช่องทางอื่นๆ กับกลุ่มเป้าหมาย เมื่อจบแคมเปญยังได้รับการ Consult ต่อจากทีมงาน จึงทำให้เรารู้สึกพึงพอใจกับภาพรวมในการบริการ โดยหลังจาก Raunch campaign ทางสื่อ Social และ Online ไปแล้ว ทำให้มีการพูดถึงแบรนด์ใน Facebook Page ซึ่งมีฐาน Follower 2 หมื่นกว่า และได้มีการเพิ่มช่องทางการขายใน Shop บน Facebook Page และ มีวางขายในเว็บ Shopping เช่น www.beauticool.com การเพิ่มช่องทางการขายหลากหลายมากขึ้นทำให้ แบรนด์ secretkey มี engagement เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก

 • null
  Secret Key
  SECRET KEY (THAILAND)

เราต้องการให้นิภาฯ เข้ามาช่วยโปรโมท medica viva ให้เป็นที่รู้จักภายในระยะเวลา 1 เดือน โดยผ่านช่องทาง Youtube และ Line TV เราได้รับคำแนะนำที่ดีในการทำโฆษณาจากทีมนิภาฯ และกระบวนการทำงานในการ Optimize ของทีมดีมาก ผลลัพธ์การลงโฆษณาเกินค่า KPI มากถึง 470% ซึ่งทะลุเป้ามากกว่าที่วางแผนไว้สูงมากจึงทำให้มีคนรู้จักแบรนด์ของเรามากขึ้นจากแต่ก่อนอย่างเห็นได้ชัด

 • null
  Chohm Thailand
  บริษัท โฉม (ไทยแลนด์) จำกัด

“ต้องการเปิดตัวสินค้าให้เป็นที่รู้จักและต้องขอ ขอบคุณ ทาง Nipa ที่คอยแนะนำในการทำ Online Marketing โดยเฉพาะ Facebook ให้กับ AOB-AUAN จนทำให้เติบโตอย่างรวดเร็ว จนสามารถต่อ ยอดเป็นผลิตภัณฑ์ ตัวที่ 2 คือ สเปรย์ผมหอมออกมาวางจำหน่ายได้และ ในอนาคต AOB-AUAN จะผลิตสิ้นค้าที่ใช้ได้ทั้งร่างกาย”

 • null
  AOB-AUAN
  Aobauanofficial

“แรกๆ วางขายแค่ใน Offline แต่พอมาทำการตลาด Online กับ Nipa โดยเฉพาะบน Facebook ทำให้ขายดียิ่งขึ้นและกลายเป็นช่องทางหลักจนถึงปัจจุบัน”

 • null
  Mae Ning
  บริษัท Mother Healthcare จำกัด

“ลงโฆษณา Facebook กับนิภามาสองปีแล้วค่ะ ยอดขายก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ ทุกปี โฆษณาเข้าถึง ลูกค้าได้เป็นอย่างดีผลตอบรับดีมาก จึงวางใจใช้ บริการมาโดยตลอดไม่ผิดหวังกับบริการหลัง ขายเลย แอดมินให้คำปรึกษา ถามอะไรก็ตอบ มี รีพอร์ตให้ดูหลังจากลงโฆษณาแล้ว เห็นที่ไปที่มา ของเงินชัดเจน ยอดขายก็เพิ่มขึ้น รู้สึกโอเค มากค่ะ”

 • null
  PhuPhum Babyshop
  PhuPhum Babyshop

“ใช้บริการลงโฆษณาและให้ดูแลเพจกับบริษัท NIPA มา 1 ปีแแล้ว Feedback หลังทำโฆษณาดีมากครับ มีคนสนใจมาเรียนทำอาหารเพิ่มขึ้นมาก”

 • null
  โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์
  โรงเรียนสอนทำอาหาร บ้านอาจารย์ลักษณ์

“หลักๆเลยคือ โฆษณา Google ช่วยให้ค่าใช้จ่ายประหยัดขึ้น ช่วยเพิ่มยอดขายและทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก เพราะถ้าเรามีหน้าร้าน แต่ไม่มีใครรู้ว่าอยู่ที่ไหน ก็จะไม่มีใครเจอเรา”

 • null
  Mistine
  คุณเสกศักดิ์ ภูคะมี
  ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิทัล
  บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด

“ทำรูปกับข้อความได้ติดตาและน่าสนใจ เข้าถึงลูกค้าได้ ผลตอบรับคุ้มค่ากับเงินที่ลงโฆษณา
แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น ตอนนี้ธุรกิจขยายยอดขายเพิ่มขึ้น กระแสตอบรับดี”

 • null
  Billionbears
  บริษัท Mother Healthcare จำกัด

“ลงโฆษณา Facebook กับ NIPA มา 7 เดือนยอดขายเพิ่ม มีลูกค้าสั่งซื้อตลอด ยอดไลก์เพจก็เพิ่มขึ้น ชอบที่บริการเร็ว มีทีมงานดูแลโฆษณาให้ตลอด คุมงบการตลาดได้ทุกเดือนไม่บานปลาย”

 • null
  Plus Sport
  Plus Sport

“ปกติทำแต่ Offline Marketing จนกระทั่งโลก Digital เข้ามามีบทบาทในยุคปัจจุบัน จึงต้องหาผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital marketing มาช่วยทำการตลาดออนไลน์ เหตุผลที่เลือก Nipa Tech-nology เพราะเป็น Digital Agency ที่ครบวงจรทั้งช่องทางการลงโฆษณาที่มีทั้ง Advertisingและ Influencer พร้อมวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดที่สามารถตอบโจทย์จุดประสงค์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี”

 • null
  Lifeford
  บริษัท โมเดิร์น คาส อินเตอร์เนชั่นแนล คอสเมติคส์ จำกัด

“เริ่มทำ Line@ ครั้งแรกกับนิภา นอกจากจะสามารถใช้ช่องทาง Line@ ผลักดันให้ธุรกิจเติบโตได้มากขึ้นแล้ว ยังทำให้การสื่อสารระหว่างองค์กรกับลูกค้าดีขึ้นอีกระดับ ซึ่งการบริการจากนิภาจะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลและให้คำแนะนำดี ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ ชอบมากที่สุด คือ คอยเอาใจใส่ คอยสอบถาม คอยเตือนให้โพสต์สินค้า ตอบสนองต่อปัญหาต่างๆ ได้รวดเร็วทันใจค่ะ”

 • null
  Thailand Productivity Institute สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ
  Thailand Productivity Institute

“เริ่มทำ Line@ กับนิภามาสักพัก รู้สึกประทับใจตรงที่ Line@ ทำให้ติดต่อธุรกิจกับลูกค้าสะดวกขึ้นกว่าเดิมค่ะ ยอดขายก็เพิ่มกว่าเมื่อก่อน ขอชื่นชมนิภาที่มีแอดมินคอยบริการอย่างดีเยี่ยม มีข้อแนะนำต่างๆ ที่ทำให้สามารถจัดการกับร้านค้าได้ดั่งใจ โดยส่วนตัวแล้วไว้ใจนิภามากกว่าที่อื่นเพราะแอดมินมีความเชี่ยวชาญและให้ความรู้เกี่ยวกับ Line@ ได้เป็นอย่างดีค่ะ”

 • null
  Vaya Sportswear
  Vaya Sportswear

“น้องๆ Specialist สอนให้เข้าใจดี เวลามาเรียนจริงจึงไม่ได้ยากอย่างที่คิด พี่คาดว่าถ้านำสิ่งที่วิทยากรสอนไปทำเองบ่อยๆน่าจะโอเค โดยรวมประทับใจพอสมควรสถานที่สวยงาม น้องๆน่ารักทุกคน”

 • null
  Apa Industry
  บริษัท แอ๊บป้าอินดัสตรีส์ จำกัด

“วิทยากรทุกคนยินดีสอน ยินดีให้คำปรึกษาทุกคำถามที่เราอยากรู้ หลังจบคอร์สวิทยากรก็ให้
คอนแทคติดต่อกับพี่ไว้ ถ้าติดขัดอะไรก็ให้ถามได้ตลอด จบคอร์สแล้วก็ถามย้ำอีกว่ามีอะไรที่สงสัยอีกไหมคะ เป็นการใส่ใจผู้อบรมได้เป็นอย่างดีค่ะ”

 • null
  ร้านทองมังกรทอง

“ธุรกิจเราเหมาะกับอะไร เราไม่เหมาะกับอะไร ก็ได้ Specialist เข้ามาช่วยเราวิเคราะห์ด้วยบรรยากาศในการทำ workshop เป็นกันเองดีค่ะ วิทยากรและเจ้าหน้าที่ช่วยดูแลอย่างเต็มที่ค่ะ”

 • null
  Code Plus
  บริษัท โค้ด พลัส จำกัด

“Nipa ทำให้พลอยมั่นใจ ในเรื่องการ Optimize ต่างๆ มีการแจ้งข้อมูลการ Update ข้อมูลให้ตลอดเวลา และมีการแชร์ความรู้ในเรื่อง Online Marketing กันตลอดเวลา ทำให้มีความรู้สึกว่าเป็นการทำงานเป็นทีมเดียวกัน”

 • null
  Prema Care
  Prema Care International

“เราต้องการรักษาฐานลูกค้าเดิมของเราให้ได้มากที่สุด เราจึงคิดว่าการส่ง Promotion ให้สามาชิกผ่านทาง Email Marketing เป็นวิธีที่ดีทีึ่สุด ”

 • null
  แหลมเจริญซีฟู้ด
  บริษัท บางนาอิ่มทรัพย์ จำกัด(แหลมเจริญซีฟู้ด)

“เราต้องการเข้าถึงผู้บริจาคในปัจจุบัญเพื่อส่งข่าวสารความคืบหน้าในการดำเนินงานของ
Unicef และเป็นช่องทางเปิดรับบริจาคเมื่อมีเหตุไม่คาดฝัน ซึ่งการที่เราเลือก Nipamail คณะกรรมการของเรามีการพิจารณาจาก ความน่าเชื่อถือ, ความพร้อมในด้านต่างๆและราคาที่คุ้มค่า”

 • null
  Unicef
  องค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ (UNICEF)

“ทีมงาน Content เข้าใจผลิตภัณฑ์และขอบเขตที่ควรนำเสนอข้อมูลอย่างดี สามารถทำเนื้อหาให้น่าสนใจได้และมีความหลากหลายขอชมเชยนะคะในส่วนของ Ad Management ชอบความฉับไวในการปรับแผนตามความต้องการของลูกค้าและให้คำแนะนำเพื่อให้ใช้งบโฆษณาให้มีประสิทธิภาพได้ดีเลยค่ะ ทำงานร่วมกันแล้วสบายใจ ไม่ต้องพูดเยอะ ทำงานได้ถูกใจ และไม่ต้องตามงาน อยากขอบคุณทีมงานทุกๆท่านที่ทุมเทให้กับทางจันวาณิชย์ ขอบคุณค่ะ”

 • null
  จันวาณิชย์


“ทีมงานมีการติดตาม ให้การสนับสนุน Ads ของเราได้อย่างใกล้ชิด พร้อมให้คำแนะนำเราได้
ดีมาก และได้รับความรู้จากการลง Ads มากขึ้นเนื่องจากยังเป็นมือใหม่”

 • null
  KBM Goodwill
  KMB Goodwill

“ลงกับ NipaAds ก็โอเคค่ะ พอดีว่าเจ้านายให้ติดต่อลงแบนเนอร์กับทางนิภา แต่ไม่แน่ใจในความชอบของเจ้านายคืออะไร เจ้านายจะเป็นคนดูค่ะและให้จอยติดต่อเข้าไปอีกทีนึง จอยก็เลยโทรเข้าไปสอบถามกับทางบริษัทค่ะ ได้เจอคุณรัชเลยให้คุณรัชส่งใบเสนอราคาเข้ามาให้ดู พอดูก็โอเคค่ะน่าสนใจ เรื่องราคาเจ้านายดูแล้วก็โอเคค่ะ Feedback ดีค่ะเนื่องจากสินค้าของเรา ขายเข้า7-11 ค่ะ Feedback ดีในระดับนึง เจ้านายก็เลยให้ลงมาตลอดค่ะ”

 • null
  MTSS LAB
  บริษัท มีสตางค์มีทรัพย์ จำกัด