Industries

Banking & Financial

อุตสาหกรรมการเงินและการธนาคาร

อุตสาหกรรมการเงินและการธนาคารถือเป็นธุรกิจประเภทหนึ่งที่มีความสำคัญต่อการทำธุรกิจประเภทอื่นๆ โดยธุรกิจทางการเงินและการธนาคารเองเริ่มมีการปรับตัวให้ทันยุคของ Digital Disruption มากขึ้น โดยการทำการตลาดออนไลน์ก็เป็นเครื่องมือสำคัญที่เข้ามามีบทบาทในการเข้าถึงลูกค้า ทั้งการหากลุ่มลูกค้าใหม่ๆ รักษากลุ่มเป้าหมายเดิม ตลอดจนอัปเดตข่าวสารใหม่ๆ ให้กลุ่มลูกค้าได้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจของพวกเขาได้ง่ายขึ้น

เราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

 • null
  เพิ่มกลุ่มลูกค้า หาคนร่วมงาน Event

  หากคุณมีอีเวนต์ที่ต้องการให้มีคนมาเข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นการออกบูธแนะนำบริการใหม่ หาลูกค้าเพิ่ม หรืออื่นๆ เราสามารถที่จะลงโฆษณาผ่านแคมเปญการหา Lead Generation ให้กับคุณ รวมไปถึงการจัดทำโพสต์เพื่อโปรโมตกิจกรรมอีกทางหนึ่ง ซึ่งจะช่วยให้มีผู้เข้าร่วมงานของคุณมากขึ้น

 • null
  สื่อสารกับลูกค้าของคุณได้ทุกเวลา

  เรามีบริการ Nipamail ที่สามารถช่วยคุณส่ง E-mail หรือ SMS ให้การส่งข้อมูลต่างๆ ของคุณเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องผ่านเครื่องมือและแพลตฟอร์มของเราซึ่งใช้งานง่ายและมีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ลูกค้าของคุณไม่พลาดทุกข่าวสารที่คุณอยากอัปเดตอย่างแน่นอน

 • null
  สร้างการรับรู้ให้ธุรกิจของคุณ

  บริการลงโฆษณาผ่าน Youtube ถือเป็นช่องทางหนึ่งที่ทำให้ผู้คนเกิดการรับรู้ว่าคุณเป็นใคร และกำลังทำอะไรอยู่โดยโฆษณาที่ลงผ่าน Youtube นั้น นอกจากจะทำให้ทุกคนรู้จักคุณมากขึ้นแล้ว ยังสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์ของคุณได้อีกด้วย

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • null

  ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

  เราเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ด้วยฐานข้อมูลและประสบการณ์ทางการตลาดออนไลน์มากกว่า 15 ปี เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • null

  ระบบการทำงานแบบ Agile Marketing

  เราทำงานเป็นทีมโดยนำวิธีการคิดแบบ Agile เข้ามาปรับใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น เพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  ช่องทางสื่อการตลาดที่หลากหลาย

  เราให้บริการการทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของธุรกิจ

 • null

  สนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพ

  เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาการตลาดออนไลน์ของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  บริการครบวงจร

  เราให้บริการตั้งแต่วางแผนเชิงกลยุทธ์ ออกแบบเนื้อหา จนไปถึงการประเมินผลลัพธ์อีกทั้งยังมีบริการทางการตลาดออนไลน์อื่นๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ

 • null

  พัฒนาสู่ความสำเร็จ

  เรามุ่งเน้นสู่การสร้างความสำเร็จของแคมเปญ ด้วยความไว้วางใจที่เราได้รับ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการทำงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทุกรูปแบบ