Industries

Beauty & Cosmetic

อุตสาหกรรมความงาม

กลุ่มอุตสาหกรรมความงามเติบโตรุดหน้าอย่างก้าวกระโดดในช่วงที่ผ่านมา เนื่องจากธุรกิจความงามส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับการใช้ Social Media ไม่ว่าจะเป็น Youtube, Facebook, Instagram รวมไปถึง LINE ด้วยอิทธิพลของ Social Media ที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อของผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ดังนั้นผู้ประกอบการจะต้องวางกลยุทธ์ทางการตลาดให้มีประสิทธิภาพและอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภคมากที่สุด โดยมุ่งเน้นไปที่ช่องทาง Social Platform ต่างๆ เพื่อดึงดูดให้ผู้บริโภคเข้ามามีส่วนร่วมมากขึ้น

เราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

 • null
  ดึงผู้บริโภค เข้ามารู้จักแบรนด์

  Social Platform ที่เราให้บริการ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram Google หรือ LINE ที่ให้คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่จะดำเนินการค้นหาและนำลูกค้าที่ตรงตามกลุ่มเป้าหมายมาให้คุณ

 • null
  สร้างยอดขายจากคอนเทนต์ที่โดดเด่น

  สร้างสรรค์คอนเทนต์บน Social Platform ที่หลากหลายเพื่อรองรับลูกค้ากลุ่ม Gen Y ซึ่งนิยมสั่งซื้อของออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟน โดยเลือกใช้ Social Media ที่เหมาะกับคนแต่ละกลุ่ม ด้วยข้อความและรูปภาพที่โดดเด่น เพื่อดึงความสนใจของกลุ่มเป้าหมายมาไว้ที่แบรนด์ของคุณ

 • null
  ตัวแทนจำหน่ายกระจายสินค้าจนถึงมือผู้บริโภค

  ตัวแทนจำหน่ายถือเป็น Solution บนโลกดิจิทัลที่ควรให้ความสำคัญ เนื่องจากพวกเขาสามารถช่วยกระจายสินค้า ไปสู่กลุ่มเป้าหมายของคุณในพื้นที่ต่างๆ ได้โดยเราไม่ต้องไปเอง ซึ่งสามารถลงประกาศหาตัวแทนให้คุณได้หลากหลายช่องทาง

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • null

  ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

  เราเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ด้วยฐานข้อมูลและประสบการณ์ทางการตลาดออนไลน์มากกว่า 15 ปี เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • null

  ระบบการทำงานแบบ Agile Marketing

  เราทำงานเป็นทีมโดยนำวิธีการคิดแบบ Agile เข้ามาปรับใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น เพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  ช่องทางสื่อการตลาดที่หลากหลาย

  เราให้บริการการทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของธุรกิจ

 • null

  สนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพ

  เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาการตลาดออนไลน์ของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  บริการครบวงจร

  เราให้บริการตั้งแต่วางแผนเชิงกลยุทธ์ ออกแบบเนื้อหา จนไปถึงการประเมินผลลัพธ์อีกทั้งยังมีบริการทางการตลาดออนไลน์อื่นๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ

 • null

  พัฒนาสู่ความสำเร็จ

  เรามุ่งเน้นสู่การสร้างความสำเร็จของแคมเปญ ด้วยความไว้วางใจที่เราได้รับ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการทำงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทุกรูปแบบ