Industries

Energy & Industrial

อุตสาหกรรมธุรกิจพลังงาน

กลุ่มธุรกิจพลังงานของไทย เช่น พลังงานไฟฟ้า ไอน้ำ พลังงานจากธรรมชาติรวมไปถึงพลังงานอื่นๆ ต่างให้บริการผลิตและจัดจำหน่ายพลังงานแก่ลูกค้าทั้งภาครัฐและเอกชนในพื้นที่เขตนิคมอุตสาหกรรมหลักๆ ของประเทศไทยทั้งสิ้น ซึ่งจะดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการรับผิดชอบต่อสังคมและดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมไปในคราวเดียวกัน ซึ่งโฆษณาออนไลน์สามารถช่วยให้ธุรกิจพลังงานมีความน่าเชื่อถือและเป็นที่รู้จักได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งจะสามารถช่วยเพิ่มลูกค้าให้มากขึ้นตามมาด้วยเช่นกัน

เราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

 • null
  เพิ่มยอดขาย ป้องกันยอดหาย

  ทุกวันนี้ลูกค้าของคุณเจอบริษัทที่ประกอบธุรกิจคล้ายคุณมากมายบน Google
  เราสามารถช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกของ Google ได้ภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยกลุ่มคำค้นหา และข้อความโฆษณาจาก Google Specialist ทำให้เราสามารถส่งลูกค้าที่กำลังมองหาผู้ให้บริการเกี่ยวกับพลังงานอยู่ไปยังเว็บไซต์ของคุณได้ เช่น รับติดตั้งกังหันน้ำ รับติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ หรือจำหน่ายปั๊มน้ำ เป็นต้น

 • null
  โฆษณาเพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจ

  ในการทำโฆษณาคุณสามารถวางแผนได้หลายวัตถุประสงค์นอกจากการเพิ่มยอดขายแล้ว คุณยังสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจได้โดยใช้การโฆษณาผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีภาพลักษณ์เชิงบวก และน่าเชื่อถือ เป็นต้น

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • null

  ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

  เราเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ด้วยฐานข้อมูลและประสบการณ์ทางการตลาดออนไลน์มากกว่า 15 ปี เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • null

  ระบบการทำงานแบบ Agile Marketing

  เราทำงานเป็นทีมโดยนำวิธีการคิดแบบ Agile เข้ามาปรับใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น เพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  ช่องทางสื่อการตลาดที่หลากหลาย

  เราให้บริการการทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของธุรกิจ

 • null

  สนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพ

  เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาการตลาดออนไลน์ของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  บริการครบวงจร

  เราให้บริการตั้งแต่วางแผนเชิงกลยุทธ์ ออกแบบเนื้อหา จนไปถึงการประเมินผลลัพธ์อีกทั้งยังมีบริการทางการตลาดออนไลน์อื่นๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ

 • null

  พัฒนาสู่ความสำเร็จ

  เรามุ่งเน้นสู่การสร้างความสำเร็จของแคมเปญ ด้วยความไว้วางใจที่เราได้รับ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการทำงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทุกรูปแบบ