Industries

Food & Drink

อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

กลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม เป็นธุรกิจที่มีคู่แข่งค่อนข้างมาก อัตราการแข่งขันสูง ทั้งยังมีคู่แข่งขันหน้าใหม่เกิดขึ้นในทุกวัน ดังนั้นผู้ประกอบการจำเป็นต้องสร้างความแตกต่างจากคู่แข่งโดยการดึงฐานลูกค้าและใช้โปรโมชันในการกระตุ้นยอดขาย บทบาทที่สำคัญอีกอย่างของการทำโฆษณาออนไลน์กับธุรกิจประเภทนี้คือ การโปรโมตสินค้าทั้งเพื่อสร้างการจดจำและสร้างยอดขายให้ธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี

เราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

 • null
  สร้างแบรนด์ครองใจทั้งออนไลน์และหน้าร้าน

  ทำโฆษณาเจาะกลุ่มลูกค้าที่อยู่บริเวณร้านค้าของคุณ เมื่อลูกค้าเห็นโฆษณาที่มีภาพและโปรโมชันโดนใจ พวกเขาจะเดินทางไปที่หน้าร้านหรือสั่งอาหารผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

 • null
  สร้างความน่าเชื่อถือ ทำให้เกิด Conversion

  ความน่าเชื่อถือสร้างจากแคมเปญรีวิวสินค้า เมื่อกลุ่มเป้าหมายเห็นจะส่งผลให้พวกเขา Click เข้ามาดูข้อมูล เพิ่มความมั่นใจเกิดปฏิสัมพันธ์ระหว่างโฆษณากับลูกค้า จาก Click เป็น Conversion จากกลุ่มเป้าหมายเป็นลูกค้าตัวจริงในที่สุด

 • null
  เพิ่มยอดอย่างง่ายดาย จากเหล่าตัวแทน

  การรับสมัครตัวแทนจำหน่ายเพิ่มโอกาสในการเพิ่มยอดขายของคุณได้อย่างง่ายดายเนื่องจากตัวแทนกลุ่มนั้นจะหากลุ่มเป้าหมายที่ต้องการแทนคุณ ทำให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • null

  ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

  เราเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ด้วยฐานข้อมูลและประสบการณ์ทางการตลาดออนไลน์มากกว่า 15 ปี เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • null

  ระบบการทำงานแบบ Agile Marketing

  เราทำงานเป็นทีมโดยนำวิธีการคิดแบบ Agile เข้ามาปรับใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น เพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  ช่องทางสื่อการตลาดที่หลากหลาย

  เราให้บริการการทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของธุรกิจ

 • null

  สนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพ

  เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาการตลาดออนไลน์ของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  บริการครบวงจร

  เราให้บริการตั้งแต่วางแผนเชิงกลยุทธ์ ออกแบบเนื้อหา จนไปถึงการประเมินผลลัพธ์อีกทั้งยังมีบริการทางการตลาดออนไลน์อื่นๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ

 • null

  พัฒนาสู่ความสำเร็จ

  เรามุ่งเน้นสู่การสร้างความสำเร็จของแคมเปญ ด้วยความไว้วางใจที่เราได้รับ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการทำงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทุกรูปแบบ