Industries
Healthcare

อุตสาหกรรมธุรกิจด้านสุขภาพ

กลุ่มธุรกิจ Healthcare เป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการดูแลความเป็นอยู่ด้านสุขภาพ ซึ่งผู้บริโภคส่วนใหญ่เลือกใช้บริการที่มีความน่าเชื่อถือและมีความสามารถในการวินิจฉัยโรค ดังนั้นการทำการตลาดของธุรกิจ Healthcare จึงจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับการโปรโมตแบรนด์ให้มีความน่าเชื่อถือด้วย Influencer หรือผู้ทรงอิทธิพลทาง Social Media พร้อมสร้าง Website ให้เข้าถึงได้ง่ายและเตรียมรับมือกับผลกำไรที่กำลังจะตามมาด้วย Google Ads

เราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

 • null
  ประสบความสำเร็จด้วย Influencer Marketing

  ลูกค้าในกลุ่มธุรกิจด้านสุขภาพมักจะเลือกบริการที่ผ่านการรับรองจากผู้ที่มีความน่าเชื่อถือหรือคนดัง ซึ่งเรามีบริการ Influencer Marketing เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือผ่าน ผู้เชี่ยวชาญ เช่น โปรโมตธุรกิจผ่านคุณหมอชื่อดังหรือดาราดังที่ผ่านการรักษาจากโรงพยาบาลของคุณ โดยเรามีบริการคิดแคมเปญและคอนเทนต์ที่โดดเด่นและน่าดึงดูดสำหรับสร้างโฆษณาออนไลน์ของคุณให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

 • null
  โฆษณาให้ตรงกลุ่มเป้าหมายด้วย Google Ads

  กลุ่มธุรกิจด้านสุขภาพเป็นธุรกิจที่ลูกค้าต้องการข้อมูลและความรวดเร็วในการค้นหาเพื่อใช้ในการตัดสินใจ ดังนั้นการโฆษณาผ่าน Google Ads สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งในแง่ของความน่าเชื่อถือ บริการให้ข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์และรองรับคำค้นหาตาม Keywords ที่กำหนดเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

 • null
  เป็นธุรกิจที่น่าเชื่อถือด้วย SEO

  เราเล็งเห็นว่าธุรกิจด้านสุขภาพควรเน้นการสร้างแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือเป็นหลัก ดังนั้นการให้ข้อมูลผ่านเว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญในการสร้างความน่าเชื่อถือและบ่งบอกถึงความเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านสุขภาพของคุณ ซึ่งเรามีบริการเขียนบทความและกลยุทธ์ที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับ 1 SEO บนเว็บไซต์ Google ได้

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • null

  ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

  เราเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ด้วยฐานข้อมูลและประสบการณ์ทางการตลาดออนไลน์มากกว่า 15 ปี เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • null

  ระบบการทำงานแบบ Agile Marketing

  เราทำงานเป็นทีมโดยนำวิธีการคิดแบบ Agile เข้ามาปรับใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น เพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  ช่องทางสื่อการตลาดที่หลากหลาย

  เราให้บริการการทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของธุรกิจ

 • null

  สนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพ

  เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาการตลาดออนไลน์ของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  บริการครบวงจร

  เราให้บริการตั้งแต่วางแผนเชิงกลยุทธ์ ออกแบบเนื้อหา จนไปถึงการประเมินผลลัพธ์อีกทั้งยังมีบริการทางการตลาดออนไลน์อื่นๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ

 • null

  พัฒนาสู่ความสำเร็จ

  เรามุ่งเน้นสู่การสร้างความสำเร็จของแคมเปญ ด้วยความไว้วางใจที่เราได้รับ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการทำงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทุกรูปแบบ