Industries
Jewelry

อุตสาหกรรมธุรกิจเครื่องประดับและอัญมณี

กลุ่มธุรกิจ Jewelry เป็นธุรกิจที่มีกลุ่มเป้าหมายส่วนใหญ่เป็นเพศหญิง ดังนั้นการทำการตลาดควรดึงดูดไปที่เพศหญิงด้วยการทำโฆษณาที่โดดเด่นและแตกต่างจากคู่แข่งผ่าน Social Media ทั้ง Facebook, Instagram และ LINE เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้ารับรู้แบรนด์ของคุณได้มากขึ้น พร้อมสร้างแบรนด์ผ่าน Influencer ด้วยคอนเทนต์ที่โดดเด่นและรูปภาพที่น่าดึงดูดเพื่อจูงใจความต้องการซื้อที่เพิ่มมากขึ้น

เราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

 • null
  เปิดตัวสินค้าให้ปังด้วย Facebook Advertising

  การทำให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงสินค้าของคุณผ่าน Facebook Advertising เพื่อกระตุ้นให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการและเพิ่มโอกาสการจำหน่ายสินค้าได้เป็นอย่างดี

 • null
  ปั้นแบรนด์ให้โดด ด้วยคอนเทนต์ที่เด่น

  Creative ที่สร้างสรรค์ ทำให้ลูกค้าทราบถึงคุณค่าของ Jewelry แต่ละชิ้นที่คุณมี Content โดนๆ และภาพ Graphic เด็ดๆ สามารถกระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อง่ายขึ้น

 • null
  Influencer Marketing กระบอกเสียงอันทรงพลัง

  การกระตุ้นจาก Influencer ที่มีชื่อเสียง หรือเซเลบ ดารา โดยการให้พวกเขามารีวิวสินค้าของคุณนั้นสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์และส่งผลทำให้เกิดความต้องการสินค้า Jewelry ชิ้นนั้นๆ มากขึ้นได้

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • null

  ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

  เราเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ด้วยฐานข้อมูลและประสบการณ์ทางการตลาดออนไลน์มากกว่า 15 ปี เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • null

  ระบบการทำงานแบบ Agile Marketing

  เราทำงานเป็นทีมโดยนำวิธีการคิดแบบ Agile เข้ามาปรับใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น เพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  ช่องทางสื่อการตลาดที่หลากหลาย

  เราให้บริการการทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของธุรกิจ

 • null

  สนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพ

  เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาการตลาดออนไลน์ของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  บริการครบวงจร

  เราให้บริการตั้งแต่วางแผนเชิงกลยุทธ์ ออกแบบเนื้อหา จนไปถึงการประเมินผลลัพธ์อีกทั้งยังมีบริการทางการตลาดออนไลน์อื่นๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ

 • null

  พัฒนาสู่ความสำเร็จ

  เรามุ่งเน้นสู่การสร้างความสำเร็จของแคมเปญ ด้วยความไว้วางใจที่เราได้รับ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการทำงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทุกรูปแบบ