Industries
Real Estates

อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์

กลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ถือเป็นธุรกิจที่ใช้เงินลงทุนสูงโดยในช่วงหลายปีที่ผ่านมาวิธีการซื้อ-ขายได้เปลี่ยนแปลงไปตามการเติบโตของโซเชียลมีเดียที่ผู้คนมักค้นหาสิ่งที่ต้องการผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ ทำให้การตลาดออนไลน์เข้ามามีบทบาทต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งการทำการตลาดออนไลน์ควบคู่ไปกับการเปิดให้เข้าชมบ้านตัวอย่างถือว่าเป็นการทำการตลาดที่มีความครอบคลุมลูกค้าหลากหลายกลุ่มเป็นอย่างมาก

เราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

 • null
  คอนเทนต์ที่ดึงดูด ช่วยเพิ่มยอดขายให้โครงการของคุณ

  สิ่งที่ขาดไม่ได้ของการทำโฆษณาออนไลน์คือการทำคอนเทนต์ให้สะดุดตาตั้งแต่วินาทีแรกที่เห็น ไม่ว่าจะเป็นการใช้ข้อความบรรยายที่สามารถสื่อถึงสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน รวมไปถึงภาพประกอบที่สามารถทำให้ผู้ชมได้เห็นว่าที่อยู่อาศัยของคุณ สวยงาม น่าอยู่ และมีสิ่งใดน่าสนใจบ้าง ทั้งภายในและภายนอก

 • null
  Review ให้เห็นภาพ สัมผัสได้ด้วย Influencer

  รูปแบบในการทำโฆษณาของอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ ส่วนใหญ่จะไม่ต่างกัน แต่คุณสามารถทำให้ลูกค้าของคุณเข้าถึงบ้านจัดสรรหรือคอนโดมิเนียมเหล่านั้นได้ผ่านการนำเสนอของ Influencer ที่จะสามารถรีวิวเพื่อเพิ่มความน่าสนใจได้อย่างครบถ้วน ไม่ขาดตกบกพร่องพร้อมสร้างแรงจูงใจได้เป็นอย่างดี

 • null
  เพิ่มความน่าเชื่อถือให้โครงการของคุณ

  เรามีบริการ Search Engine Optimization (SEO) ในการค้นหาเพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรกใน Google ซึ่งจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือได้เป็นอย่างดี โดยเป็นโอกาสดีที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีคนเข้าชมมากขึ้นและสามารถปิดการขายได้ในที่สุด

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • null

  ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

  เราเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ด้วยฐานข้อมูลและประสบการณ์ทางการตลาดออนไลน์มากกว่า 15 ปี เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • null

  ระบบการทำงานแบบ Agile Marketing

  เราทำงานเป็นทีมโดยนำวิธีการคิดแบบ Agile เข้ามาปรับใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น เพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  ช่องทางสื่อการตลาดที่หลากหลาย

  เราให้บริการการทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของธุรกิจ

 • null

  สนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพ

  เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาการตลาดออนไลน์ของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  บริการครบวงจร

  เราให้บริการตั้งแต่วางแผนเชิงกลยุทธ์ ออกแบบเนื้อหา จนไปถึงการประเมินผลลัพธ์อีกทั้งยังมีบริการทางการตลาดออนไลน์อื่นๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ

 • null

  พัฒนาสู่ความสำเร็จ

  เรามุ่งเน้นสู่การสร้างความสำเร็จของแคมเปญ ด้วยความไว้วางใจที่เราได้รับ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการทำงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทุกรูปแบบ