Industries
Retails & Consumer Goods

อุตสาหกรรมค้าปลีก

เนื่องจากการตลาดอุปโภคและบริโภคมีการแข่งขันที่สูงขึ้น ทำให้ผู้ประกอบการหรือเจ้าของธุรกิจทั้งหลายก้าวเข้ามาเติบโตกันในธุรกิจประเภทนี้ ทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกมากมายในการเลือกซื้อสินค้าและบริการต่างๆ โดยสามารถเลือกได้ทั้งแบรนด์ ประเภทของสินค้า ราคาที่พึงพอใจ ช่องทาง และเวลาในการเลือกซื้อ ถือว่าเป็นธุรกิจที่ต้องการความโดดเด่นในเรื่องของการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและความน่าสนใจของตัวสินค้า

เราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

 • null
  โปรโมตร้านค้าของคุณให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

  เรามีสื่อโซเชียลมีเดียมากมายที่ให้คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการโปรโมตผ่านช่องทางไหน หรือถ้าคิดไม่ออกเราก็มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำคุณได้เช่นกัน เพื่อให้คุณสามารถเลือกช่องทางการโฆษณาได้อย่างตรงจุด บริหารงบโฆษณาได้อย่างตรงใจนั่นเอง

 • null
  จัดการเว็บไซต์ของคุณให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

  หากคุณมีสินค้าที่อยากลงขายหลายชนิด แต่ไม่แน่ใจว่าควรลงช่องทางไหนดี เราสามารถสร้างเว็บไซต์และจัดการตั้งค่าต่างๆ ให้ใช้งานได้ง่าย เหมาะกับการเป็นร้านค้าปลีกบนเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าของคุณได้อย่างง่ายดาย

 • null
  เพิ่มยอดขายด้วยคอนเทนต์ที่ดึงดูด

  เนื่องจากธุรกิจการค้าปลีกนั้นมีคู่แข่งมากมาย ซึ่งถือเป็นความท้าทายหนึ่งที่คุณจะต้องมีคอนทนต์ต่างๆ ที่สามารถดึงดูด และทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักได้ ซึ่งเรามีทีม Creative ที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์งานผ่านไอเดียเด็ดๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณเป็นที่น่าสนใจและเป็นที่พูดถึง

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • null

  ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

  เราเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ด้วยฐานข้อมูลและประสบการณ์ทางการตลาดออนไลน์มากกว่า 15 ปี เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • null

  ระบบการทำงานแบบ Agile Marketing

  เราทำงานเป็นทีมโดยนำวิธีการคิดแบบ Agile เข้ามาปรับใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น เพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  ช่องทางสื่อการตลาดที่หลากหลาย

  เราให้บริการการทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของธุรกิจ

 • null

  สนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพ

  เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาการตลาดออนไลน์ของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  บริการครบวงจร

  เราให้บริการตั้งแต่วางแผนเชิงกลยุทธ์ ออกแบบเนื้อหา จนไปถึงการประเมินผลลัพธ์อีกทั้งยังมีบริการทางการตลาดออนไลน์อื่นๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ

 • null

  พัฒนาสู่ความสำเร็จ

  เรามุ่งเน้นสู่การสร้างความสำเร็จของแคมเปญ ด้วยความไว้วางใจที่เราได้รับ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการทำงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทุกรูปแบบ