Industries
Travel & Hotel

อุตสาหกรรมโรงแรมและการท่องเที่ยว

อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและโรงแรมถือเป็นธุรกิจหลักในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจโลกซึ่งธุรกิจนี้เติบโตมากยิ่งขึ้นอีกหลายเท่าเมื่อระบบ Digital เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น โดยนักท่องเที่ยวสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้ง่ายมากขึ้น จากการรับชมผ่านทาง Social Media โดยผู้ประกอบการสามารถโปรโมตธุรกิจของตนผ่านทาง Social Media หลายๆ ช่องทาง รวมถึงมีโอกาสที่จะได้รับการโปรโมตมากขึ้นจากลูกค้าที่ไปถึงสถานที่แล้วและมีการรีวิวหรือพูดถึงสถานที่ของเรา

เราสามารถช่วยคุณได้อย่างไร

 • null
  เพิ่มยอดจองที่พักและที่ท่องเที่ยว

  เรามีบริการลงโฆษณาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่มีพฤติกรรมชอบท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ และ กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวตามการค้นหาใน Google เช่น ลูกค้าที่ค้นหาใน Google ว่าจองที่พักหัวหิน ที่พักเชียงใหม่ ฯลฯ ทำให้หากคุณเลือกใช้บริการกับเราคุณจะไม่พลาดลูกค้าที่กำลังค้นหาสถานที่พักหรือที่ท่องเที่ยวในบริเวณที่คุณประกอบธุรกิจอยู่อย่างแน่นอน

 • null
  โปรโมตสถานที่และธุรกิจของคุณ

  เราสามารถโปรโมตธุรกิจให้คุณได้ ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ เช่น Google, Youtube, Facebook หรือบริการใหม่ล่าสุดอย่าง LINE Timeline ทำให้กลุ่มคนที่ชอบท่องเที่ยวได้รู้จักธุรกิจของคุณ โดยครอบคลุมในทุกๆ ช่องทางออนไลน์ซึ่งการทำให้เขาเห็นจากหลายๆ ช่องทางแบบนี้จะสามารถทำให้เขาเกิดความสนใจและอยากซื้ออยากจองมากขึ้น

 • null
  ทำเว็บไซต์และตั้งค่าการทำ Analytics แบบมืออาชีพ

  พฤติกรรมส่วนใหญ่ของคนที่กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวมักจะมีการค้นหาข้อมูลทาง
  Internet ก่อนเสมอ เราสามารถช่วยให้คุณมีเว็บไซต์ที่ดูน่าสนใจ ภาพสวย และบอกรายละเอียดต่างๆ ได้ครบถ้วนชัดเจน นอกจากนี้เรายังมีบริการในการเซ็ตระบบจัดเก็บข้อมูลลูกค้าที่เข้ามายังหน้าเว็บของคุณเพื่อช่วยให้คุณเข้าใจลูกค้าได้มากขึ้นอีกด้วย

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • null

  ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

  เราเข้าใจความต้องการของกลุ่มเป้าหมายและพร้อมขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ด้วยฐานข้อมูลและประสบการณ์ทางการตลาดออนไลน์มากกว่า 15 ปี เพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

 • null

  ระบบการทำงานแบบ Agile Marketing

  เราทำงานเป็นทีมโดยนำวิธีการคิดแบบ Agile เข้ามาปรับใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างรวดเร็วและยืดหยุ่น เพื่อประสิทธิภาพของผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  ช่องทางสื่อการตลาดที่หลากหลาย

  เราให้บริการการทำการตลาดออนไลน์ผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย เพื่อให้คุณสามารถเลือกช่องทางที่เหมาะสม เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของธุรกิจ

 • null

  สนับสนุนโดยทีมงานมืออาชีพ

  เราคือทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราพร้อมให้คำปรึกษาและแก้ปัญหาการตลาดออนไลน์ของคุณเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

 • null

  บริการครบวงจร

  เราให้บริการตั้งแต่วางแผนเชิงกลยุทธ์ ออกแบบเนื้อหา จนไปถึงการประเมินผลลัพธ์อีกทั้งยังมีบริการทางการตลาดออนไลน์อื่นๆ เพื่อให้ธุรกิจของคุณออกมาสมบูรณ์แบบ

 • null

  พัฒนาสู่ความสำเร็จ

  เรามุ่งเน้นสู่การสร้างความสำเร็จของแคมเปญ ด้วยความไว้วางใจที่เราได้รับ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนากระบวนการทำงานของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจทุกรูปแบบ