การเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณา Digital Marketing กับธุรกิจ E-Commerce และการออกแบบเว็บไซต์สำหรับ Conversion

ปัจจุบันกระแสการซื้อขายของออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะประหยัดเวลา สะดวก และรวดเร็ว ดังนั้นเมื่อพูดถึงการซื้อขายของออนไลน์ ทุกคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีจนกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว

E-commerce มาจากคำว่า “Electronic Commerce” หรืออาจเรียกได้ว่า “การพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์” เป็นการดำเนินธุรกิจการค้าหรือการซื้อขายบนระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต โดยผู้ซื้อสามารถดำเนินการ เลือกสินค้า คำนวณเงิน ตัดสินใจซื้อสินค้า โดยชำระเงินได้โดยอัตโนมัติ ผู้ขายสามารถนำเสนอสินค้า ตรวจสอบวงเงินบัตรเครดิตของลูกค้า รับเงินชำระค่าสินค้า ตัดสินค้าจากคลังสินค้า และประสานงานไปยังผู้จัดส่งสินค้า โดยอัตโนมัติ กระบวนการดังกล่าวจะดำเนินการเสร็จสิ้นบนระบบเครือข่าย Internet

NIPA ช่วยสร้าง Traffic และ Conversion ให้ธุรกิจ E-Commerce ของคุณได้อย่างไร

ด้วยความเชี่ยวชาญของเราในการสร้าง Magento และ WordPress สำหรับเว็บไซต์ E-Commerce และให้บริการโซลูชันการตลาดดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบ ตั้งแต่ขั้นตอนของการวางแผนเพื่อโปรโมต สร้างเว็บไซต์เพื่อรองรับการซื้อขาย เชื่อมต่อกับช่องทางการชำระเงิน รวมถึงการส่งผู้เข้าชมให้กลายเป็นลูกค้า เป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการทำการตลาดดิจิทัล และช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการดำเนินธุรกิจของคุณ

STRATEGY & CONSULTING

ทีมงานมีความชำนาญในการวางแผนกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล มองเห็นโอกาสที่เกิดขึ้นจากประสบการณ์ และให้คำปรึกษาธุรกิจอีคอมเมิร์ซมานานหลายปี ทราบถึงแนวทางในการสื่อสารให้กับลูกค้า การเปลี่ยนจากผู้เข้าชมเป็นลูกค้า รวมถึงการนำข้อมูลที่ได้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจของคุณ

DESIGN UX & UI

บริการของเราออกแบบเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่เน้นรองรับผู้ใช้งานบนมือถือและอุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกแบบ จะช่วยให้ผู้ใช้งานสะดวก เข้าถึงส่วนต่างๆ ได้ง่ายและรวดเร็ว ปุ่มสัมผัสเลือกได้ง่าย สบายตาด้วยตัวหนังสือที่ไม่เล็กเกินไป ซึ่งเป็นการสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เราเข้าใจดีว่าประสบการณ์การใช้งานบนมือถือและแท็บเล็ตมีความสำคัญไม่แพ้กับเดสก์ท็อป เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานจะเลือกโต้ตอบกับเว็บไซต์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการซื้อ ความรวดเร็ว และเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

DEVELOPMENT & INTEGRATIONS

ดิจิทัลโซลูชันที่ออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงเป้าหมายและเอกลักษณ์ธุรกิจของคุณ และเราพร้อมที่จะให้บริการคุณ ไม่ว่าจะต้องการสร้างเว็บไซต์ที่ใช้ Magento หรือ WordPress ทีมพัฒนาอีคอมเมิร์ซของเราสามารถติดตั้งระบบ ERP ให้ทำงานร่วมกับเว็บไซต์ และมอบประสบการณ์พิเศษสำหรับลูกค้าของคุณ เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น

DIGITAL MARKETING

พัฒนาแบรนด์ของคุณให้กลายเป็นผู้เล่นระดับโลกที่มีแคมเปญการตลาดดิจิทัลแบบครบวงจร ทำให้ธุรกิจของคุณอยู่แนวหน้าในกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสม บริการด้านการตลาดอีคอมเมิร์ซของเราช่วยให้คุณสามารถแข่งขันได้ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ การแสดงอันดับเว็บไซต์ในการค้นหาด้วย Search Engine ให้อยู่บนสุด แคมเปญโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดีย แคมเปญอีเมล และอื่นๆ อีกมากมาย

ทำไมต้องเลือกเรา ?

 • null

  E-Commerce One Stop Services

  อำนวยความสะดวกครบจบที่เดียว ที่ปรึกษาครอบคลุมช่องทางการชำระเงิน (Payment Gateway) และการขนส่งสินค้า (Shipping)

 • null

  Extensive Experience

  เราพัฒนาปรับปรุงแผนกลยุทธ์อยู่เสมอด้วยประสบการณ์ในการบริหารจัดการธุรกิจอีคอมเมิร์ซและการสร้างแบรนด์

 • null

  Increase Ecommerce Conversion

  การเปลี่ยนผู้เข้าชมเว็บไซต์ให้กลายเป็นผู้ซื้อด้วยการติดตั้งเครื่องมือสำหรับติดตามและวัดผล Conversion Rate ของเว็บไซต์

 • null

  Responsive Ecommerce

  ออกแบบเว็บไซต์ให้สามารถรองรับการแสดงผลได้กับทุกอุปกรณ์กับทีมพัฒนาเว็บไซต์ที่เข้าใจผู้ใช้งานที่ต้องการความสะดวก เข้าถึงง่าย และรวดเร็ว